BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Vua Pháp Thuật công bố lộ trình game, chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 04/06

27-05 13:08

Trước những phản hồi tích cực từ cộng đồng người chơi, Vua Pháp Thuật game nhập vai đấu tướng đề tài pháp sư của NPH GOSU đã ấn định chào sân vào lúc 10h00 ngày 04/06 tới.

Dù chỉ trong giai đoạn thử nghiệm nhưng Vua Pháp Thuật đã tạo nên sức cuốn hút đặc biệt với lối chơi mới lạ của một tựa game tiên phong cho đề tài đấu tướng pháp sư trên mobile. Bằng chứng là sau giai đoạn kết thúc thử nghiệm, hàng loạt người chơi đã bày tỏ sự tiếc nuối và hóng chờ ngày phát hành trên các hội nhóm.

Đây cũng là một động lực to lớn để NPH đẩy nhanh tiến độ ra mắt game. Và với một lộ trình rõ ràng mà GOSU vừa công bố, người chơi hoàn toàn đã có thể yên tâm “đặt gạch” đợi ngày game chính thức lên sóng, đồng thời tham gia ngay các sự kiện được tổ chức trên fanpage ngay từ bây giờ để nhận những phần quà tân thủ giá trị.

Tân thủ bước vào Vua Pháp Thuật sẽ lựa chọn hóa thân thành 1 trong 3 hệ pháp sư: Minh Vận, Thợ Săn và Võ Sĩ với những thế mạnh riêng biệt và thu thập thêm các Tinh Linh cùng đồng hành chiến đấu. Thuộc thể loại game turn base đấu tướng theo lượt, tính chiến thuật trong Vua Pháp Thuật được đẩy cao hơn hết.

Người chơi được làm chủ đội hình gồm 1 chủ tướng cùng 4 Tinh Linh đồng hành và dàn trận linh hoạt, chinh phục từng mức ải dần được nâng cấp về độ khó trong game. Theo đó, trong từng lượt đi, việc lựa chọn giữa tấn công và phòng thủ hay sử dụng các kỹ năng chiến đấu đều mang tính sống còn để tạo nên một chiến lược hoàn hảo hạ gục đối phương.

Đặc biệt, khi tích đủ điểm nhân vật, người chơi có thể kích hoạt tuyệt chiêu đặc biệt để gây sát thương cực mạnh với đối thủ, kết hợp cùng hệ thống điểm Tốc đánh, Hợp thể xuất combo và Niệm chú gọi Linh hồn trợ chiến,... tạo nên những màn lật ngược tình thế đầy bất ngờ.

Cùng với độ họa tươi sáng cùng tạo hình nhân vật chibi đậm chất anime, tựa game Vua Pháp Thuật mang đến một sân chơi đầy mới mẻ, nơi các pháp sư  tài năng thỏa sức thể hiện tài điều khiển linh lực và cùng tham gia những cuộc đấu trí đầy thú vị và gay cấn.

Trang chủ: https://vuaphapthuat.vn

Vua Pháp Thuật

4.0
Gosu | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0