BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Vua Pháp Thuật: Game đấu tướng pháp sư trên Mobile đầu tiên tại Việt Nam

10-05 07:25

Vua Pháp Thuật - Tựa game chuyển thể từ bộ truyện tranh Shaman King ăn khách đã chính thức đánh dấu màn hiện diện của mình. Đây cũng là game đấu tướng đề tài pháp sư trên Mobile đầu tiên tại Việt Nam.

Vua Pháp Thuật dẫn dắt người chơi theo hành trình của cậu bé Manta trong câu chuyện Shaman King đình đám. Bước vào game, người chơi hóa thân thành trong 3 class nhân vật: Thợ Săn, Minh Vận, Võ Sĩ và dần thu thập thêm các Tinh Linh trong hành trình khám phá thế giới pháp thuật thần bí.

Thế giới rộng lớn của Vua Pháp Thuật mở ra những trận chiến linh hồn bất tận, nơi người chơi tìm thấy sự trải nghiệm vô hạn cùng với hệ thống Tinh Linh, Ngự Linh và ngoại trang phong phú. Đồ họa đẹp mắt từ tạo hình nhân vật độc đáo đến không gian kỳ ảo, đậm chất anime của chốn pháp thuật cũng là một điểm cộng cực lớn của tựa game này.

Là thể loại game chiến thuật đấu tướng theo lượt thách thức trí tuệ của người chơi, Vua Pháp Thuật hứa hẹn mang đến những màn so găng cân não giữa các pháp sư. Người chơi được thỏa sức bày binh bố trận, sáng tạo đội hình Tinh Linh của mình và linh hoạt vận dụng các skill của nhân vật để tạo nên khả năng chiến đấu mạnh mẽ nhất, áp đảo đối phương trong những lần đối kháng.

Sau mỗi lần giành phần thắng ở các trận đấu, người chơi có thể chiêu mộ thêm Tinh Linh và tăng lực chiến của đội hình, nhưng cùng với đó là độ khó của game cũng dần nâng lên. Chính yếu tố này tạo nên sức lôi cuốn người chơi không ngừng chinh phục các thử thách game đặt ra.

Fanpage: https://facebook.com/vuaphapthuatgosu

Vua Pháp Thuật

4.0
Gosu | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0