BQT 9Gate

Following: 14Follower: 25

Vũ Trụ Anh Hùng nổ ra cuộc “Vũ Trụ Đại Bang Chiến” mùa đầu tiên - Sân chơi cho các “anh hùng” tranh bá

05-11 11:00

Nhằm tạo cho các game thủ một sân chơi hấp dẫn, mới đây NPH Funtap từ tựa game “Vũ Trụ Anh Hùng” đã tổ chức một giải đấu mang tên “Vũ Trụ Đại Bang Chiến” diễn ra từ 0:00 ngày 4/11 đến 22:00 ngày 10/11 để các “anh hùng” có thể tranh bá và thể hiện tài năng của mình.

Trước khi về Việt Nam, Vũ Trụ Anh Hùng đã nhanh chóng được đông đảo người chơi trên 8 quốc gia yêu mến, tựa game này đã từng chạm mốc 5 triệu người chơi vào những năm 2013 - 2016. Thậm chí sản phẩm còn được giới cuồng Manga gán ghép cho danh hiệu “Vũ trụ Truyện tranh” khi quy tụ quá nhiều nhân vật mà họ yêu mến.

Tiếp nối các giải đấu thành công được cộng đồng người chơi Vũ Trụ Anh Hùng tích cực tham gia, NPT quyết định đầu tư một giải đấu vô cùng lớn mang tên “Vũ Trụ Đại Bang Chiến”. Đây là mùa giải đầu tiên sẽ được khai mở từ 0:00 ngày 4/11 đến 22:00 ngày 10/11.

Giải đấu này không chỉ là nơi cộng đồng game thủ, đặc biệt là các game thủ yêu thích manga thỏa sức thể hiện tài năng, cùng nhau “tranh bá” và đọ sức, mà còn tri ân mọi người chơi đã gắn bó với tựa game này đến hiện nay. Vì vậy, giải đấu “Vũ Trụ Đại Bang Chiến” mùa đầu tiên này được ví như một trận đại chiến cam go đến từ các anh hùng giỏi nhất.

Trong giải đấu này, NPH “chơi lớn” quyết định cho tất cả các quân đoàn tham gia đều sẽ được nhận: Phiếu quay*10, Ngọc I*100, Hồng ngọc*50.

Ngoài ra, TOP 10 bang đạt điểm cao nhất sẽ nhận thêm quà theo thứ hạng (Tối thiểu 150 điểm bang chiến để nhận quà top 10).

Cụ thể, khi tham gia “Vũ Trụ Đại Bang Chiến“ các game thủ sẽ nhận được những phần quà đua từ top 1 - 10 vô cùng giá trị như: Kim cương, Ngọc (hạng II – IV), Túi thần lực. Để tri ân và giành những phần quà rất giá trị đến tay người chơi, NPH đã không ngần ngại chi “mạnh tay” với số lượng quà từ 1 cho đến 5000. Có thể nói, tất cả những phần quà trên không chỉ mang ý nghĩa về vật chất mà còn là món quà tinh thần rất lớn với cộng đồng Vũ Trụ Anh Hùng.

Nếu là một người yêu thích thể loại game Card Battle - Đấu thẻ tướng và đang muốn tham gia vào một cộng đồng fan Manga đông đảo, hãy tải ngay game Vũ Trụ Anh Hùng và cùng trải nghiệm ngay giải đấu “Vũ Trụ Đại Bang Chiến”. Hãy cùng bạn so tài, nhập vai vào những anh hùng giỏi nhất để cùng “tranh bá” và “đoạt thiên hạ” nhé!

Trang chủ: https://vutruanhhung.vn

Vũ Trụ Anh Hùng

9.8
FunTap | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0