BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Thiện Nữ 2 tổ chức giải đấu có tổng giải thưởng 500 triệu VND

10-12 08:25

Đây là lần đầu tiên Thiện Nữ 2 triển khai giải đấu bang hội, phạm vi liên server và có giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu VND.

Giải đấu mang tên Bang Hội Vô Song dự kiến khởi tranh từ cuối tháng 12/2021 đến hết tháng 01/2022. Dù Ban Điều Hành mới đăng tải thông tin “nhấn nhá” nhưng Bang Hội Vô Song đã có được sự quan tâm nhất định. Cộng đồng hào hứng chờ đợi những thông tin cụ thể, phấn khích bàn luận và hứa hẹn tham chiến cùng anh em bang hội.

Bang Hội Vô Song khởi tranh mùa 1 vào tháng 12/2021

Về mặt tổ chức, Bang Hội Vô Song dành cho bang hội có tối thiểu 30 và tối đa 50 thành viên tham chiến. Vòng đấu được chia theo trình tự đăng ký (bắt đầu từ 13/12 và kết thúc vào 20/12), đấu loại server, đấu liên server và chung kết liên server. Các vòng đấu sẽ có quy định cụ thể, được đăng tải tại trang chủ giải đấu, fanpage và các hội nhóm liên quan.

Mỗi trận đấu diễn ra trong vòng 60 phút tại server Đấu Trường. Ở vòng đấu loại server và chung kết, giải sẽ áp dụng Liên Đấu Bang; vòng loại liên server sẽ sử dụng Tuyên Chiến Bang Hội để thi đấu. Ban Tổ Chức giải sẽ có những lưu ý cụ thể cho từng vòng đấu để thành viên tham chiến thuận tiện theo dõi và tuân thủ khi tham gia giải.

Liên Đấu Bang - Chiến Trường Phụ

Về cơ cấu giải thưởng, Ban Điều Hành cho biết đây là mua đầu tiên nên phần giải thưởng cũng được cân nhắc kỹ càng. Với 500 triệu VND, Ban Điều Hành Thiện Nữ 2 kỳ vọng sẽ mang đến sự hài lòng và thỏa mãn khi game thủ tham chiến đến vòng cuối cùng. Sẽ có các hạng giải Nhất, Nhì, Ba và một số hạng mục giải khác. Mỗi giải sẽ nhận cả tiền mặt lẫn vật phẩm trong game. Đáng chú ý, trong mùa này có các vật phưởng khá đặc biệt như Hiệu ứng Pháp Bảo-Bích Ngọc Hồ Lô và Hiệu Ứng Pháp Bảo-Trảm Tiên Đao; Ngọc, Chìa Bảo Rương, Hồng Mông Nguyên Khí, Trang Bị Đấu Hồn (60 ngày),…

Hiệu ứng Pháp Bảo-Bích Ngọc Hồ Lô và Hiệu Ứng Pháp Bảo-Trảm Tiên Đao - hệ thống tính năng giới hạn lần đầu tiên được mở rộng để phục vụ cho giải đấu Bang Hội Vô Song

Bang Hội Vô Song là giải đấu mang tính đoàn kết của các thành viên trong bang cũng như đề cao vai trò dẫn dắt của bang chủ, giải đấu sẽ là nơi mà lợi ích cá nhân được đặt sang một bên, tất cả đều vì lợi ích chung của các bang hội. Tình bằng hữu từ game đến đời thực sẽ được thể hiện rõ nét trong giải đấu ngay từ lúc đăng ký cho đến cuối mùa giải.

Hội chơi Thiện đang cực hóng giải đấu bang hội mùa đầu tiên của game

Giải đấu bang hội mùa đầu tiên cũng là lời khẳng định cho sự bền vững trong cộng đồng và sự phát triển vững mạnh của Thiện Nữ 2. Trong năm 2022, Ban Điều Hành game sẽ tiếp tục làm nên những sân chơi đặc sắc để game thủ gắn kết nhau hơn và đồng hành với Thiện Nữ 2 thật dài lâu.

Trang chủ: https://thiennu2.zing.vn

Thiện Nữ Mobile

10.0
VNG | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0