BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Tây Hành Kỷ VTC - Đường Tăng Nghịch Thiên Chính Thức Ra Mắt, khởi động sự kiện đua Top cực

18-03 10:03

Sau bao ngày mong đợi,Tây Hành Kỷ VTC - Đường Tăng Nghịch Thiên chính thức cập bến làng game Việt vào ngày 18/03/2022

Như các bạn đã biết, tựa game Tây Hành Kỷ từ lúc được nhà phát hành VTC thông báo ra mắt tại thị trường Việt Nam thì đã tạo nên một làn sóng ủng hộ vô cùng lớn từ phía game thủ, đặc biệt là người chơi hệ chiến thuật. Được mong đợi rất nhiều từ việc sở hữu chủ đề Tây Hành Kỷ độc quyền cho đến nội tại được xếp vào hàng khủng trong các tân binh của thị trường game Việt.

Tây Hành Kỷ VTC - Đường Tăng Nghịch Thiên đã rất khéo léo vận dụng những yếu tố mới mẻ như trong tạo hình nhân vật và đột phá tính năng so với nguyên tác để kích thích trí tò mò của người chơi. Không những vậy, NPH còn hào sảng giới thiệu game thủ đến và trải nghiệm trước các phiên bản Global của tựa game này, thậm chí là việc tổ chức trao phần quà đua Top cho những người chơi phiên bản quốc tế. Điều đó chứng tỏ VTC đã rất tự tin vào cái “chất” của tựa game này.

Sau gần 7749 ngày, cuối cùng VTC đã hoàn chỉnh tất cả các khâu Việt hóa Tây Hành Kỷ để cho tựa game này lên sóng vào đúng 10:18 ngày 18/03/2022 Sau khi thông tin được lan truyền rộng rãi đã làm dân tình trong hội quán Tây Hành Kỷ được phen xôn xao. Người người nhà nhà vui mừng khôn xiết, bởi cuối cùng sự chờ đợi của họ cũng có lời kết.

Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng người hâm mộ, fanpage của Tây Hành Kỷ VTC - Đường Tăng Nghịch Thiên đã rất chăm chỉ ra mắt những event chào mừng với phần quà khủng. Các game thủ tham gia nếu chăm chỉ hóng tin tức từ fanpage của game chắc giờ đã nhận được giftcode độc quyền, thậm chí là các lượt quay tướng……

Và một điều tất yếu với mỗi tựa game khi chính thức ra mắt thì khía cạnh cạnh tranh leo top, đua hạng là thứ mà game thủ luôn mong chờ nhất. Tây Hành Kỷ VTC - Đường Tăng Nghịch Thiên cũng không phải là ngoại lệ. Với việc khởi động cuộc đua Top Chiến lực và Top Nhân phẩm, Tây Hành Kỷ VTC - Đường Tăng Nghịch Thiên sẽ khiến cho game thủ được bùng cháy hết mình với loạt sự kiện lớn nhất từ trước đến nay.

Qua đó mở ra một sân chơi đa dạng để những anh tài “não to” từ khắp mọi miền đất nước đua tranh. Ai là kẻ xưng bá, người chiến thắng sẽ nhận được ……độc quyền từ phía NPH. Không chỉ là phần quà ingame mà VTC còn đem đến hàng loạt món quà có giá trị khác để khích lệ anh em game thủ nếu chưa giành được vị trí trong cuộc chiến đầu tiên này.

Nhìn chung, với những phản ứng vô cùng tích cực của game thủ thì bản thân Tây Hành Kỷ VTC - Đường Tăng Nghịch Thiên đã đạt được một thành công quan trọng để làm nền móng cho những bước tiến sau này, xứng đáng với sự kỳ vọng của cộng đồng fan trong suốt thời gian vừa qua.

Ngay bây giờ, các game thủ đã có thể lên Store để tải tựa game đình đám này về, với tên gọi “Tây Hành Kỷ VTC” trên hệ điều hành Android và “Đường Tăng Nghịch Thiên” trên hệ điều hành iOS.

Tây Hành Kỷ VTC: Giftcode Tân Thủ

Tây Hành Kỷ VTC: Giftcode Tân

Số lượng : 278/500

Trang chủ: https://tayhanhky.vn

Chém gió ...
Aa 0