BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Tây Du Phục Ma chính thức ra mắt 10h 29/11/2022 - NPH GGames chơi lớn tặng smartphone Xiaomi

29-11 07:22

Ngày hôm nay 29/11/2022, vào lúc 10h sáng, siêu phẩm game AFK đấu tướng Tây Du Phục Ma đã chính thức đến tay cộng đồng game thủ Việt cùng cơn mưa Giftcode với rất nhiều phần quà hấp dẫn từ NPH GGames.

Để chào mừng ngày ra mắt Tây Du Phục Ma, nhà phát hành GGames đã gửi lời tri ân đến cộng đồng game thủ của mình với vô số những Giftcode có giá trị kèm theo đó là rất nhiều những phần quà hấp dẫn khác như: Thần tướng 5 sao - 4 sao, Lệnh triệu hồi thần tướng, Pháp bảo, trang bị xịn, nguyên liệu tăng cấp, vàng, bạc…

Đặc biệt, tham gia sự kiện “Đua Top Lực Chiến Liên Server” có 1 không 2 của Tây Du Phục Ma để có cơ hội nhận về điện thoại Xiaomi cực xịn tha hồ treo máy cày game, áo thun, thần tướng 6 sao và nhiều phần quà hấp dẫn khác mà bạn chắc chắn không nên bỏ qua.

Thêm vào đó, khi đăng nhập vào Tây Du Phục Ma, người chơi sẽ miễn phí nhận vô vàn những phần thưởng có giá trị khác từ hệ thống như: thần tướng 5 sao Đường Tam Tạng, Trư Bát Giới cùng vô số Thần tướng 5 sao tự chọn, Thần binh 5 sao tự chọn…

Cùng tham gia những trận chiến tranh đoạt quyền lực khắp tam giới với siêu phẩm Tây Du Phục Ma và đừng quên theo dõi Fanpage chính thức của Tây Du Phục Ma để có cơ hội tham gia vào hàng loạt những sự kiện mừng game ra mắt cùng nhiều sự kiện cộng đồng khác, giftcode chung mỗi ngày thỏa sức cho bạn nhận về những phần quà đặc biệt từ Admin Hắc Bạch Vô Thường kèm với đó là rất nhiều nội dung thú vị đang chờ đón bạn.

Về một số thông tin tổng quan, Tây Du Phục Ma là siêu phẩm game đấu tướng AFK được xây dựng và lấy cảm hứng từ thế giới hậu Tây Du Ký, nơi những cuộc loạn chiến tranh giành linh bảo pháp khí diễn ra liên tục khắp cõi Tam Giới.

Với hệ thống nhân vật quen thuộc trong vũ trụ Tây Du Ký như Tôn Ngộ Không, Ngưu Ma Vương, Đường Tam Tạng, Trư Bát Giới… người chơi sẽ được sống lại cảm giác kịch tính trong thế giới huyền ảo của Yêu - Ma - Phật - Tiên cùng Tây Du Phục Ma.

Bên cạnh hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng, Tây Du Phục Ma còn được đánh giá cao ở khía cạnh gameplay với vô số những tính năng độc đáo thu hút đông đảo người chơi tham gia như đấu loại trực tiếp Đỉnh Phong Quyết Đấu, đấu rank Diễn Võ Trường, gia viên Bồng Lai Phúc Địa, cày đặc quyền tại Cảnh Giới, rút tướng theo phe và chuyển hóa tướng tại Bia Cầu Nguyện, tăng cấp tướng không tốn nguyên liệu tại Vạn Tượng Pháp Trận…

Không chỉ vậy, hệ thống event dày đặc ra mắt liên tục tại các máy chủ hứa hẹn sẽ là một trong những điểm nhấn tạo nên cộng đồng người chơi Tây Du Phục Ma đông đảo, bền vững.

Và cuối cùng, một trong những thế mạnh làm nên sự độc đáo, khác biệt của dòng game đấu tướng AFK chính là yếu tố AFK. Điều này đồng nghĩa với việc, ngay cả khi người chơi không thể online, các nhân vật vẫn có thể tự động chiến đấu, thu thập tài nguyên.

Theo những đánh giá bước đầu, có thể nói Tây Du Phục Ma sẽ là một trong những dự án thành công nhất từ NPH GGames, hứa hẹn sẽ mang đến những bước đột phá cho thị trường game AFK tại Việt Nam cuối năm 2022.

Tây Du Phục Ma: Giftcode Tân Thủ

Tây Du Phục Ma: Giftcode Tân

Số lượng : 0/200

Còn chần chờ gì nữa mà không ngay lập tức tham gia vào thế giới của Tây Du Phục Ma và cùng 4 thầy trò Đường Tăng kinh qua những trận chiến khốc liệt khắp Tam Giới.

  • Code tân thủ: TAYDU
  • Code server mới: PHUCMA
  • Code admin: HACBACH

Tải game: https://tayduphucma.onelink.me/FLpL/9GHP

Trang chủ: https://tayduphucma.ggames.vn

Tây Du Phục Ma

8.0
Galaxy Game | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0