BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Garena Âm Dương Sư tung chùm sự kiện hấp dẫn chào mừng bản Update mới

28-02 18:00

Âm Dương Sư là tựa game thuộc thể loại nhập vai sưu tầm thẻ bài, vừa được Garena ra mắt cuối tháng 1 vừa qua. Âm Dương Sư vốn có rất nhiều thành công tại nhiều thị trường trước khi về Việt Nam nên ngay lập tức thu hút được nhiều chú ý.

Sau update ngày 28/2, NPH Garena lại mang đến cho người chơi những hoạt động hấp dẫn như nhận buff exp và xu lên tới 100% giúp các tân thủ có điều kiện bắt kịp những người chơi cũ. Đồng thời ra mắt skin cực phẩm của Thức Thần Kamaitachi.

Trong thời gian sự kiện diễn ra, khi tham gia các phó bản Thám Hiểm, Ngự Hồn, Thức Tỉnh sẽ có thể nhận được các buff tăng rơi Thức Tỉnh, Ngự Hồn, buff EXP và Xu. Đặc biệt buff Xu là buff hiện giờ chỉ có thể nhận thông qua mua gói trong shop hồn ngọc.

Buff Xu này còn có tác dụng lên phần thưởng của các Phó Bản bí mật để người chơi có thể nhận được một lượng lớn Xu. Đây cũng là một trick khá phổ biến ở các sever khác.

Thông qua phó bản bí mật và nhận được lượng vàng gấp đôi so với phần thưởng

Ngoài event nhận được các buff tài nguyên, chúng ta còn thêm event Mảnh Ghép Bí Ẩn. Lần này phần thưởng sẽ là skin Cực Phẩm Kamaitachi-Huynh Đệ Đồng Tâm.

Skin Huynh Đệ Đồng Tâm là bộ skin đã đoạt giải thưởng trong cuộc thi thiết kế trang phục cho Thức Thần. Bộ skin giới hạn này tạm thời chỉ có thể nhận được thông qua sự kiện Mảnh Ghép Bí Ẩn, vì vậy hay nhanh tay tham gia hoạt động để sở hữu bộ skin dễ thương này của Kamaitachi nhé.

Trang chủ: https://vn.onmyojigame.com

Garena Âm Dương Sư

0.0
Garena | Ngừng hoạt động
Chém gió ...
Aa 0