BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Dragon Sky khai mở server tích hợp toàn cầu cho người chơi toàn thế giới

28-07 08:22

Nhà phát hành game di động Com2uS đã thông báo mở một server tích hợp toàn cầu cho vào ngày 27/7 game idle nhập vai bắn rồng đặc sắc 'Dragon Sky'. Server toàn cầu mới mà Com2us giới thiệu tới người chơi lần này được tích hợp cho cả hai hệ điều hành iOS và Android, ở đó, người chơi có thể kết nối với một server mới và giao chiến với những đối thủ khác ở mọi khu vực trên thế giới. Các server hiện tại ở mỗi khu vực vẫn sẽ được giữ nguyên và hoạt động bình thường.

Dragon Sky là một trò chơi thuộc thể loại idle game đơn giản, dễ chơi, nhưng vô cùng gây nghiện, người chơi sẽ thu thập, nuôi dưỡng và xây dựng cho mình một đội quân rồng hùng mạnh từ vô số loài rồng huyền bí để chiến đấu với những đối thủ liên tục ập đến. Kể từ khi ra mắt, tựa game này đã chiếm được nhiều cảm tình và nhận được các phản hồi tích cực từ người chơi ở khắp nơi bởi hình ảnh đồ họa nhân vật sinh động, đẹp mắt và lối chơi shooting idle kết hợp với phong cách nhập vai chiến đấu thú vị.

Nhân dịp Dragon Sky khai mở server toàn cầu mới, Com2us đã chuẩn bị cho người chơi một sự kiện cực kì hấp dẫn với tối đa 100 ‘con rồng level 10' khi bạn đăng nhập vào game. Bên cạnh đó là một loạt những sự kiện khác có thể mang đến cho các nhà nuôi rồng vô vàn quà tặng hữu dụng như các vật phẩm cần thiết để nuôi dưỡng rồng như 'Sự Kiện Báo Danh Đặc Biệt' và 'Sự Kiện 3 Trận Đấu', hay 'Sự Kiện Xếp Hình'.

Ngoài ra, các nội dung mới cũng sẽ xuất hiện ở bản cập nhật lần này cùng với việc mở máy chủ toàn cầu mới. Đầu tiên là sự ra mắt của một loài rồng thuộc tính hệ Hỏa mới mang tên 'Igsiz', con rồng này tấn công kẻ địch bằng cách phun ra ngọn lửa phán xét. Hầm ngục sự kiện 'Igsiz' với nhiều phần thưởng hấp dẫn cũng sẽ mở cửa chào đón người chơi tham gia thử thách trong thời gian từ 10/8 cho đến 24/8. Một nội dung nữa cũng lần đầu có mặt ở bản cập nhật này là chế độ chiến đấu ‘Brigade Conquest System', ở đó, người chơi sẽ phải vượt qua một quân đoàn rồng được lựa chọn mới hàng tuần để nhận được các phần thưởng đặc biệt.

Fanpage: http://facebook.com/dragonskykorea

Dragon Sky

0.0
GameVil | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0