BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Fallout 76 rò rỉ tính năng mới trong phiên bản sắp tới

10-07 15:32

Một leaker của Fallout 76 đã gợi ý về một tính năng mới được cải tiến mà nhiều người chơi đã yêu cầu và đã được ám chỉ trong lộ trình của trò chơi.

Một rò rỉ từ Fallout 76 đã tiết lộ rằng hệ thống đồng hành được cải tiến có thể sắp đến với trò chơi trong bản cập nhật tương lai. Các nhân vật đồng hành đã đóng một vai trò quan trọng trong loạt trò chơi Fallout, và chúng có thể sẽ xuất hiện trong Fallout 76 trong bản cập nhật sắp tới.

Từ khi trò chơi Fallout đầu tiên được phát hành, series này đã bao gồm các nhân vật độc đáo sẽ hỗ trợ người chơi trong các cuộc phiêu lưu của họ. Các nhân vật này bao gồm Ian, Katja và Tycho trong trò chơi đầu tiên cho đến Nick Valentine, Piper Wright và Automatron trong Fallout 4. Bên cạnh việc giúp đỡ trong chiến đấu, các nhân vật này thường cung cấp các đoạn hội thoại độc đáo thể hiện cá tính riêng của họ. Fallout 76 được phát hành mà không có NPC, sau đó đã được thêm vào trong bản cập nhật Wastelanders, nhận được sự khen ngợi từ cộng đồng. Để nâng cao hơn nữa, Bethesda có thể đang chuẩn bị thêm các đồng hành vào trò chơi dịch vụ trực tuyến này trong nỗ lực tiếp tục cải thiện nền tảng của nó.

Windows Central đã báo cáo rằng một dataminer trong cộng đồng Fallout 76 đã tìm thấy bằng chứng về việc hệ thống đồng hành sẽ được thêm vào trò chơi. Bethesda lần đầu tiên ám chỉ một hệ thống thú cưng đồng hành cho Fallout 76 trong lộ trình năm 2021, nhưng chủ đề này hầu như đã bị bỏ qua kể từ đó. Theo dataminer, mã của trò chơi có bằng chứng về một hướng dẫn nhiều giai đoạn cho hệ thống đồng hành mới. Có các biểu tượng theo chủ đề thú cưng cho hướng dẫn này, gợi ý rằng các đồng hành đầu tiên mà người chơi có thể có là mèo hoặc chó. Một hình ảnh chỉ ra rằng người chơi có thể ra lệnh cho đồng hành của họ chờ hoặc theo dõi, tương tự như các tựa game chính trước đó.

Hệ thống đồng hành trong Fallout 76 có thể hoạt động như thế nào?

Nếu xét theo các tựa game Fallout trước đây, hệ thống đồng hành được cải tiến này có thể không chỉ dừng lại ở những thú cưng ban đầu được phát hiện. Dogmeat là một đồng hành lâu đời trong series, nhưng mỗi trò chơi đều có NPC humanoid có thể được tuyển mộ. Vì chưa có nhân vật nào trong số này được tìm thấy trong dữ liệu, cộng đồng chỉ có thể suy đoán về các NPC hiện có trong Fallout 76 có thể trở thành đồng hành tuyệt vời. Cũng chưa rõ liệu các nhân vật này có thêm bất cứ điều gì vào câu chuyện thông qua các phản hồi với các lựa chọn hội thoại của người chơi hay không. Bên cạnh những thú cưng đồng hành được dataminer gợi ý, mã trò chơi cũng chỉ ra rằng các vật phẩm Legendary bốn sao sẽ là một phần của cùng bản cập nhật.

Vì mã trò chơi có thể đến từ bản Public Test Server, có thể phải mất nhiều tháng trước khi các đồng hành được thêm vào client chính thức. Với việc Bethesda tiếp tục cập nhật Fallout 76 thường xuyên, các đồng hành ra mắt cùng hệ thống có thể chỉ là sự khởi đầu khi nhiều đồng hành khác có thể được thêm vào trong các bản vá tương lai.

Chém gió ...
Aa 0