Băng Vũ

Following: 15Follower: 4

Chiến Thần Tam Quốc ra mắt phiên bản iOS

06-10 00:32

Chiến Thần Tam Quốc, tựa game chiến đấu hardcore 3D hot nhất hiện nay

Từng nhận được rất nhiều khen ngợi của người dùng Android, nay đã có mặt trên Appstore với phiên bản jailbreak đáp ứng kỳ vọng của hàng trăm triệu người dùng IOS. Giới hạn cấp độ toàn diện, hệ thống kĩ năng tuyệt vời, thiết kế thời trang tinh tế,… Chiến Thần Tam Quốc nhất định sẽ đem đến hàng loạt những bất ngờ thú vị cho người chơi.

Ngự tiền đấu võ

Đây là hệ thống thi đấu cá nhân hot nhất của Chiến Thần Tam Quốc. Đạt cấp 30 trở lên có thể ghi danh thi đấu vào 22 giờ hàng ngày, mỗi ngày sẽ công bố ngôi vô địch. Hàng tuần cũng sẽ công bố ai là anh hùng vô địch thiên hạ.

Trang phục cao cấp

Nào là khiên giáp, nào là vũ khí, hộ thủ, … tất cả đều góp phần gia tăng sức mạnh, thuộc tính và lực chiến đấu cho người chơi. Trong Chiến Thần Tam Quốc, sử dụng các trang phục, trang bị bậc 5 kết hợp với nguyên liệu hợp thành để tạo ra những bộ trang phục cao cấp, tăng cường thuộc tính, tạo ra hiệu ứng rực rỡ khi chiến đấu, hút mắt người chơi. Bạn cũng có thể sử dụng điểm công danh để mua nguyên liệu hợp thành, thế nên chăm chỉ cày cuốc lẫn hăng hái chiến đấu sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu những món trang bị siêu Hot trong Chiến Thần Tam Quốc đấy nhé!

Kĩ năng hoàn toàn mới của 3 chức nghiệp

3 chức nghiệp Hào Kiệt, Nguyệt Linh và Thiên Cơ có các kĩ năng riêng biệt như đột kích, độn thổ, di chuyển tức thời. Nhờ kĩ năng hoàn toàn mới này, 3 chức nghiệp sẽ có sức mạnh vô song trong nháy mắt, chiến đấu ở bất kì nơi đâu đều khiến người chơi cảm thấy kích thích vô cùng

Chiến Thần Tam Quốc đã có mặt trên Appstore, còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay download để trải nghiệm nào!

Tam Quốc Chiến Thần

10.0
Changyou | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0