BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Vương Thần Mobile - Vị Vua mới của dòng game thần thoại Châu Âu mở đăng ký trước, tặng VIP 10

09-02 15:27

Game thủ may mắn sẽ nhận được mức Vip 10, tương đương khoảng 57.500.000 VND ngay sau khi Vương Thần Mobile ra mắt.

Vương Thần Mobile lấy bối cảnh trận chiến sinh tử thần thoại, nơi mà các dũng sĩ can trường nhất phải bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu đến vùng đất đầy hung hiểm, thu thập đủ 7 Chén Thánh nhằm phong ấn Thần Ma, khôi phục lại thế giới về trạng thái ban đầu. Từ đó, Vương Thần Mobile là hành trình truy cầu danh hiệu Chiến Binh Đệ Nhất từng bước nâng cao sức mạnh, trở thành dũng sĩ mạnh nhất lục địa.

Ấy cũng là lúc Vương Thần Mobile đưa người chơi đến với một cuộc chiến vừa quen vừa lạ. Quen là bối cảnh thần thoại hùng vĩ với những miền đất sặc mùi chiến hỏa, những cuộc Phe chiến máu đổ nhuốm màu chiều; mới vì giờ đây nó được thể hiện trong một tựa game thế hệ hoàn toàn mới, những giáo mâu thuẫn mới, những danh vọng mới.

Không chỉ mang đến làn gió mới so với đề tài tiên - kiếm hiệp, Vương Thần Mobile thể hiện một tinh thần chiến binh hoàn toàn khác, khơi gợi khát khao chiến đấu một cách có mục đích, có lý tưởng. Sẽ không phải là cảm giác "bá chủ" bất chấp hay chà đạp người khác, Vương Thần Mobile là cuộc hành trình truy cầu Chiến Binh Đệ Nhất, có điểm đầu và điểm cuối rõ ràng để trả lời cho câu hỏi "Ai Mới Là Người Được Chọn".

Vương Thần Mobile có thừa những chiến trường để hàng ngàn chiến binh thử lửa thử vàng và chỉ những chiến binh tinh nhuệ nhất, can trường nhất mới có thể trụ vững.

Vương Thần Mobile cung cấp cho người chơi rất nhiều phụ bản trang bị và nguyên liệu để nhanh chóng nâng cấp sức mạnh bản thân, tha hồ farm đồ không khóa và giao dịch kiếm lời, tạo nên mạng lưới giao thương có người cung người cầu, người mạnh kẻ yếu và luôn thôi thúc ý chí ganh đua, phát triển nhân vật để trở thành chiến binh mạnh nhất.

Theo dự kiến, Vương Thần Mobile sẽ ra mắt game thủ Việt vào tháng 2 này. Để làm nóng không khí trong thời gian chờ đợi, Vương Thần Mobile quyết định chơi lớn khi treo thưởng Vip 10 - tương đương 57.500.000 VNĐ và gần 100 triệu giá trị vật phẩm cho một game thủ may mắn nhất. Chỉ bằng một comment duy nhất là 500 anh em đã có thể nhận được cơ hội có 1-0-2 này rồi, bình luận TẠI ĐÂY nhé.

Nhận ngay code độc quyền khi tham gia đăng ký trước cùng Vương Thần Mobile

Vip 10 này sẽ được buff trực tiếp vào tài khoản mà người chơi muốn nhận, ngay sau khi Vương Thần Mobile chính thức ra mắt. Ngoài các đặc quyền tối thượng từ Vip 10 thì người chơi cũng được nhận tất cả các phần thưởng của các mốc Vip còn lại, chưa kể các hệ thống buff thuộc tính, buff exp, thêm lượt phó bản/hoạt động, Thời trang Cơ Giáp Vàng, Đá Khảm Hoàn Mỹ Lv6, Hộ Vệ Cực Phẩm Nữ Vương Người Cá - SS, Danh Hiệu Tuyệt Bản, Dấu Chân Thần Thú - Huyết Hổ…

Vương Thần Mobile sẽ sớm ra mắt trong thời gian sắp tới

Tin rằng với một món quà giá trị cao như thế này, các fan hâm mộ của dòng game nhập vai thần thoại sẽ cực kỳ hài lòng và càng ngày càng hóng game. Những công đoạn cuối cùng đã sắp hoàn thành, ngày mà chúng ta được tham gia vào siêu chiến trường Thần - Ma ngàn người máu lửa này sẽ không còn xa.

Trang chủ: https://vuongthan.vn

Vương Thần Mobile

10.0
SohaGame | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0