BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Vương Thần Mobile: Dòng game thần thoại Châu Âu, tái khởi hoàng kim ngay trong tháng 2/2021

02-02 18:19

Sau một thời gian dài bị thống trị bởi game kiếm hiệp, tiên hiệp, đã đến lúc game thần thoại phương Tây trở lại với một sản phẩm chất mới lạ như Vương Thần Mobile.

Game đề tài thần thoại phương Tây luôn là thể loại được cộng đồng Việt yêu thích, là tượng đài vững vàng và không thể thay thế dù dòng chảy làng game có mạnh mẽ đến mức nào. Thị trường luôn biến động, có kẻ đi kẻ ở, có người mới người cũ, có phân khúc thoái trào, có phân khúc đột phá, ấy thế nhưng gMO thần thoại phương Tây vẫn luôn ở đó, là món ngon chưa bao giờ lạc vị và luôn là vùng đất đầy hứng khởi để game thủ khai phá.

Tháng 2 này, thể loại gMO thần thoại phương Tây một lần nữa sẽ lại trỗi dậy với sự xuất hiện của Vương Thần Mobile. Một vị Thần mới, một ông Vua mới sẽ xuất hiện, đưa người chơi lạc vào bối cảnh sử thi hùng vĩ và tìm kiếm kẻ trị vì mạnh nhất, truy cầu 4 chữ đệ nhất chiến binh và vực dậy cả một đế chế đang trên vực suy vong.

Một thế giới mở, Thần và Ma giao tranh, thế giới hỗn loạn. Các dũng sĩ can trường nhất phải bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu đến vùng đất đầy hung hiểm, thu thập đủ 7 Chén Thánh nhằm phong ấn Thần Ma, khôi phục lại thế giới về trạng thái ban đầu. Liệu ai sẽ sống sóng? Ai phải bỏ mạng thây vương?

Điểm khác biệt nhiều nhất giữa Vương Thần Mobile so với các sản phẩm khác trên thị trường có lẽ là bể tính năng liên server nhiều bậc nhất thị trường. Anh hùng có thể có nhiều nhưng ngôi Vương muôn đời chỉ có 1. Thần Vương Mobile là hành trình dài, giàu gian nan và nhiều thử thách để lấy lửa thử vàng, tìm ra "Người Được Chọn" với sứ mệnh chinh phạt và dẫn dắt Thần Giới đến với vạch đích vinh quang. Hãy cùng đi tìm câu trả lời "ai mới là kẻ mạnh nhất lục địa" với đấu trường 1vs1, 3vs3 quy mô liên server, tận dụng những điểm mạnh của class, sáng tạo những bộ kỹ năng combo đa dạng và giữ 1 cái đầu lạnh để làm chủ những trận đấu đỉnh cao - nơi mà chỉ có thắng và thua, vinh và nhục.

Hơn thế nữa, Vương Thần Mobile còn mang đến hoạt động Vận tiêu liên server - cướp tiêu liên server mà ngay cả những tựa game nhập vai kiếm hiệp cũng chưa chắc đã có; rồi Hỗn Chiến 9 tầng tháp, Công hội chiến... sẽ là những chiến trường đồ sát rực lửa, tranh đấu sống còn. Không khoan nhượng, không mềm lòng, hãy chiến đấu đến hơi thở cuối cùng để bảo vệ danh dự của cả phe. Thần hay Ma, tu thiện hay hắc hóa – tất cả là do bạn chọn. Một khi đã chọn sẽ trở thành định mệnh.

Vương Thần Mobile đề cao tính tương tác, thúc đẩy người chơi sát cánh cùng anh em bè bạn, tri kỷ đồng hành, pt tổ đội, đốt lửa trại, săn Boss và tạo nên những mối quan hệ thật trong thế giới ảo. Đừng quên biến tình anh em thành sức mạnh kinh thiên diệt thế, đè nát kẻ thù trong những trận Vương Thành Chiến liên server khốc liệt.

Giữ nguyên đặc sản của dòng game thần thoại, Vương Thần Mobile mang đến hệ thống Boss đa dạng như Boss Cá Nhân, Boss Trang Bị, Boss Thế Giới, Boss VIP, Boss Hộ Vệ, Boss Viễn Cổ, Boss Liên Server… được phân nhánh thành nhiều Tầng, nhiều Cấp rớt toàn trang bị Hoàng Kim, nguyên liệu Hoàn Mỹ sẽ làm vừa lòng cả dân cày trâu bò và đại gia bận rộn. Đặc biệt, tất cả vật phẩm rơi ra từ Boss đều không khóa, cho phép người chơi thoải mái giao dịch tự do, dân cày sống khỏe!

Nhận định chung với hệ thống nhân vật đa dạng, ngoại hình đẹp, hiện đại cộng với các tính năng quen thuộc, tích hợp auto sâu thì Vương Thần Mobile là một sản phẩm dễ tiếp cận với bất kỳ người chơi nào, dễ dàng cá nhân hóa và có tính tương tác xã hội cao, thừa sức trở thành đối trọng rất nặng ký với dòng game nhập vai kiếm hiệp đang nhan nhản khắp nơi hiện nay. Liệu những thông tin ban đầu đã đủ để khiến bạn cảm thấy rạo rực? Hãy đón chờ những thông tin tiếp theo của Vương Thần Mobile hoặc chủ động like page để cập nhật tại:

Fanpage: https://facebook.com/vuongthanmobile

Vương Thần Mobile

10.0
SohaGame | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0