BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Nếu bạn là Fan của bộ truyện Đấu La Đại Lục chắc chắn “không thể bỏ lỡ” sân chơi nhập vai đình đám này

28-07 16:00

Trước giờ, cộng đồng game thủ Việt đã không quá xa lạ gì với những sản phẩm game được lấy chủ đề từ chính những bộ truyện, phim nổi tiếng. Đây là một nước đi khá thông minh của các NSX game khi tận dụng tiếng tăm và tệp fan có sẵn để cứ thế mà phát triển mà không gặp nhiều rủi ro.

Đa số các tựa game có cốt truyện “ngon lành” như vậy thường sẽ nhận được tín hiệu tốt từ phía cộng đồng ngay khi ra mắt. Bởi lẽ, chẳng có ai lại đi từ chối một sân chơi xuất hiện những nhân vật mình yêu thích cả.

Vì thế mà chẳng có lý do gì mà NPH Funtap lại bỏ lỡ đi cơ hội “ngàn vàng” này để cho trình diện ngay một sân chơi nhập vai có tên Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Mô - tựa game lấy chủ đề chính từ bộ truyện nổi tiếng Đấu La Đại Lục.

Đấu La Đại Lục là một trong những tác phẩm đặc sắc của Đường Gia Tam Thiếu. Tác phẩm thuộc thể loại truyện Huyễn Hiệp, mang đến cho độc giả một cái nhìn, một cảm nhận mới về thế giới hiệp khách huyền ảo.

Điều khiến Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn khác biệt so với các tựa game có cùng IP Đấu La trên thị trường game mobile Việt hiện nay nằm ở chính phần Gameplay. Nếu như trước khi tựa game này xuất hiện, fan của series bộ truyện Đấu La Đại Lục chỉ được trải nghiệm cốt truyện thông qua các tựa game dòng thẻ tướng Card Battle.

Giờ đây, tại Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn, người chơi sẽ không phải “thèm thuồng” ngắm nhìn những nhân vật mình yêu thích như Đường Tam, Tiểu Vũ trong truyện thông qua các tấm thẻ tướng “vô hồn” nữa, mà đã có thể hóa thân và điều khiển những nhân vật đó tham gia khám phá các nhiệm vụ cốt truyện hấp dẫn trong game.

Ấn tượng đầu tiên của người chơi ngay sau khi bắt đầu trải nghiệm Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn nằm ở đồ họa được vẽ rất đẹp và chi tiết. Game cho phép bạn chọn 5 kiểu nhân vật bao gồm nam – nữ trưởng thành, nam – nữ trẻ nhỏ nhắn (đồng nam đồng nữ) và một… anh cốt đột to con vạm vỡ.

Trong hành trình của mình, bạn cũng sẽ gặp các nhân vật quen thuộc của bộ Đấu La Đại Lục như Đường Tam, Tiểu Vũ, Đại Sư… Rắc rối mà bạn dính vào cũng nằm trong âm mưu của các thế lực bên trong thế giới Đấu La.

Chính vì dựa vào thế giới Đấu La Đại Lục nên Đấu La 3D có những chỉnh sửa riêng cho phù hợp với đặc tính của cốt truyện và sắp xếp của bối cảnh. Đầu tiên, việc bạn chọn nhân vật không ảnh hưởng đến cách chiến đấu. Phải chơi qua vài nhiệm vụ đầu tiên đến khi thức tỉnh võ hồn lúc đó bạn mới thực sự chọn cách đánh cho nhân vật của mình.

Các hoạt động trong Đấu La 3D hầu hết đều có hỗ trợ tổ đội. Bạn có thể tìm tổ đội bằng tay hoặc nhờ hệ thống tự động ghép. Một số hoạt động sẽ cho bạn đi một mình nhưng điều đó khá mạo hiểm vì kẻ địch bên trong đều khá mạnh, khó xử lý nếu không có tổ đội. Các hoạt động này khá phong phú khi chia ra thành nhiều hạng mục khác nhau. Mỗi mục có nhiều hoạt động, một số giới hạn số lần trong ngày số khác cho vào ra tự do không giới hạn.

Ngoài ra, Đấu La 3D còn được đánh giá khá là “hard core” nên tính năng auto sẽ chỉ hỗ trợ người chơi tốt nhất ở các phần nhiệm vụ đơn giản, còn khi tham gia hoạt động theo nhóm thì người chơi buộc phải thao tao bằng tay để tránh bị “bón hành” mà chẳng thu về được gì.

Còn rất nhiều điểm thú vị mà chỉ khi bạn trải nghiệm trực tiếp Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn thì mới có thể cảm nhận rõ được. Còn chờ gì nữa các fan bộ truyện Đấu La Đại Lục ơi!!!

Trang chủ: https://daula3d.playfun.vn

Chém gió ...
Aa 0