BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Cũng là game Đấu La nhưng sao Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn nó lại lạ lắm

08-06 15:30

Cùng khai thác đề tài Đấu La Đại Lục nhưng Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn sẽ đem đến cho game thủ một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn là tựa game MMORPG hấp dẫn được dựa trên IP Đấu La Đại Lục vô cùng nổi tiếng, sắp được NPH Funtap cho ra mắt game thủ Việt.

Chỉ cần dựa vào thể loại thôi là chúng ta đã có thể thấy được hướng đi mới của trò chơi so với các tựa game cùng đề tài khác đang có mặt trên thị trường.

Các sản phẩm trước đó như Soul Land: Reloaded, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm hay Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết đều lựa chọn thể loại thẻ tướng chiến thuật.

Từ đó cho người chơi được sưu tập các nhân vật mà mình yêu thích trong bộ truyện, từ đó xây dựng nên đội hình các Hồn Sư mạnh mẽ nhất để vượt qua các thử thách.

Nói cách khác chúng cho game thủ được trở thành bạn đồng hành sát cánh cùng các Đường Tam, Tiểu Vũ, Chu Trúc Thanh,... và trải nghiệm lại cốt truyện gốc của tiểu thuyết.

Thế nhưng là một tựa game MMORPG, Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn chú trọng vào yếu tố nhập vai nhiều hơn.

Cụ thể là trò chơi cho phép game thủ tự tạo nên một nhân vật hoàn toàn mới trong vũ trụ Đấu La và bắt đầu xây dựng một câu chuyện của riêng mình.

Người chơi sẽ khởi đầu là một anh chàng hoặc cô nàng vô danh tiểu tốt, tự tay thức tỉnh Võ Hồn của bản thân, sau đó bước vào hành trình trở thành Hồn Sư mạnh nhất.

Các loại Võ Hồn trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn không hề giới hạn theo giới tính hay ngoại hình nhân vật, mà hoàn toàn phụ thuộc vào lựa chọn của bạn trong giai đoạn thức tỉnh.

Chính vì vậy mà ngay cả khi nhân vật của bạn là một anh chàng cao to đen hôi thì vẫn có thể sở hữu Võ Hồn là Nhu Cốt Thỏ như bình thường.

Hay là một cô nàng mảnh mai nhìn vào là biết thục nữ nhưng tay vẫn cầm cây Hạo Chiên Chùy khổng lồ mỗi khi giao chiến.

Bên cạnh đó mọi yếu tố khác như Hồn Hoàn, Hồn Kỹ, Hồn Cốt,... đều do chính bạn lựa chọn, sắp xếp và bồi dưỡng.

Chính chất nhập vai cực kỳ rõ nét đó giúp cho trải nghiệm Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn trở nên mới mẻ hơn và không bị trùng lặp với các tựa game khác.

Thế giới mở rộng lớn và hệ thống chiến đấu cực đã tay cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo nên cái chất riêng không thể trộn lẫn của trò chơi này.

Thật không ngoa khi khẳng định Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn đã tái hiện được một thế giới võ hồn chân thực và sống động.

Thế giới trong game phải nói là tràn ngập những chi tiết và hoạt động để game thủ tham gia khám phá.

Có rất nhiều bí mật nằm rải rác khắp nơi, có thể là trên trời cao, được giấu sâu trong những cánh rừng hay trong những mỏ đá dưới lòng đất.

Thậm chí đôi khi còn khiến người chơi còn cảm thấy "ngợp" bởi số lượng nhiệm vụ phụ đồ sộ và các vật phẩm có thể thu thập trong quá trình thăm thú.

Hệ thống chiến đấu của Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn lại là một điểm cộng to đùng khác mà thật khó để lột tả hết sự hấp dẫn của nó chỉ bằng vài câu chữ.

Game thủ có thể tự do điều khiển nhân vật của mình di chuyển, nhào lộn, né tránh, tung chiêu và phối hợp combo bằng cách "hành hạ" các nút kỹ năng trên màn hình.

Thậm chí khi tham gia các hoạt động tổ đội như Săn Hồn Thú hay Boss Thế Giới thì cơ chế chiến đấu đầy chủ động và đề cao kỹ năng này lại càng tỏa sáng.

Nhìn chung Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn sở hữu chất nhập vai rõ nét, thế giới mở rộng lớn cùng cơ chế combat đầy hấp dẫn.

Tất cả đều này không chỉ khiến trò chơi trở nên độc nhất trên thị trường hiện tại mà còn là một tựa game không thể bỏ qua nếu bạn đã "trót yêu" Đấu La Đại Lục.

Trang chủ: https://daula3d.playfun.vn

Chém gió ...
Aa 0