BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Heroes War: Counterattack, luồng gió mới mẻ trong dòng game RPG chiến đấu theo lượt

28-11 08:37

Heroes War: Counterattack là tựa game chiến đấu mới nhất được nhà phát hành Com2uS cho ra mắt toàn cầu trong tháng 11 này.

Sản phẩm hấp dẫn này thực ra đã được Com2us cho thử nghiệm ở thị trường Thái Lan với bản beta test hồi tháng 4 vừa qua và đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ cộng đồng game thủ ở đây. Chúng ta hãy thử review nhanh để xem tựa game được đánh giá là “một sự kết hợp tinh tế giữa RPG và lối chơi chiến thuật theo lượt” này có thật sự thú vị như lời đồn không nhé!

Trailer Heroes War: Counter Attack

Ngay lần đầu trải nghiệm, người chơi sẽ lập tức cảm nhận được sự chăm chút của Com2us đối với Heroes War thông qua việc dày công xây dựng một tuyến truyện có chiều sâu xoay quanh cuộc chiến giữa hai thế lực chính đang nắm giữ vận mệnh của thế giới trong thời kỳ hậu tận thế. Một bên là liên minh Union, bao gồm những người sống sót cuối cùng sau thảm họa bệnh dịch kinh hoàng khiến một phần ba nhân loại tiêu vong. Ở phía bên kia là liên minh Harz, tập hợp của những kẻ đột biến sở hữu sức mạnh đặc biệt có được từ những cơ duyên hiếm có. Mặc dù hai liên minh này thường xuyên đối đầu với nhau trong những trận chiến nảy lửa nhằm khẳng định ngôi vị thế lực tối cao trên trái đất, tuy nhiên đôi lúc họ lại phải hợp tác với nhau để vén màn những bí mật đang được ẩn giấu.

Nhà phát hành Com2us cũng cho thấy họ đã đầu tư rất nhiều công sức để mài giũa cho gameplay của Heroes War. Ở yếu tố có thể nói là quan trọng bậc nhất của dòng game RPG này, những kỹ sư phát triển Heroes War đã đưa ra một quyết định táo bạo khi áp dụng lối chơi điều khiển bằng tay thuần túy thay vì tích hợp tính năng tự động chơi ngay từ đầu như nhiều tựa game khác. Thông qua lối chơi điều khiển bằng tay như vậy, người chơi sẽ cảm nhận được sự độc đáo của các trận đấu trong Heroes War khi họ có thể tự mình điều tiết và tinh chỉnh các chi tiết của trận đấu theo ý muốn, và quan trọng hơn, có thể xoay chuyển cục diện trận chiến với Rage Skill (kĩ năng Thịnh Nộ). Rage skill chính là sự khác biệt lớn nhất của Heroes War, đây là một kĩ năng mà người chơi có thể sử dụng mà không cần quan tâm tới lượt chơi đang diễn ra chừng nào họ có thể đáp ứng được các điều kiện kích hoạt. Với Rage skill, bạn có thể đảo ngược thế cờ hoặc hủy bỏ kĩ năng của đối thủ, hoặc bạn cũng có thể liên kết kĩ năng đã sử dụng với Rage skill nếu muốn.

Điểm độc đáo tiếp theo nằm ở câu chuyện của Heroes War, bạn có thể nắm bắt được động cơ của từng nhân vật bằng cách chơi cùng một câu chuyện dưới góc nhìn của hai liên minh khác nhau cùng với sự am tường về vũ trụ của bản thân. Một điểm mạnh khác không thể không nhắc đến là cách mà các nhân vật có thể tạo ra một sức mạnh tổng hợp thông qua việc kết hợp các kĩ năng chiến đấu độc nhất vô nhị của họ trong trận đấu.

So với các game nhập vai theo lượt hiện nay trên thị trường, Heroes War đặc biệt thú vị bởi tuy mang trong mình toàn bộ những nét đặc trưng của dòng game RPGs chiến thuật theo lượt, nhưng với Heroes War, người chơi có thể sử dụng và kết hợp các nhân vật phong phú theo nhiều cách khác nhau. Thay vì chờ đợi để mở ra các nhân vật mình muốn sở hữu, Heroes War cho phép bạn có thể mua luôn những nhân vật này và tiến hành kết hợp chúng với nhau để tạo ra một đội hình tham chiến đa dạng về mặt chủng loại.

Fanpage: https://www.facebook.com/HeroesWarEN

Heroes War

0.0
GameVil | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0