BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Đột Kích giới thiệu Khải Hoàn Thiên Sứ - AK-47 Knife Angelic Beast

08-05 13:25

Siêu phẩm vũ khí AK-47 Knife Angelic Beast với tên hiệu Khải Hoàn Thiên Sứ sẽ ra mắt cộng đồng trong hoạt động Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh ngày 9/5 tới.

Vào ngày 9/5 sắp tới, Đột Kích Việt Nam sẽ khai mở sự kiện quen thuộc Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh nhưng lần này phần thưởng đi kèm lại được thay đổi thành một siêu phẩm cực xịn. Khẩu súng mới cực kỳ đặc biệt mang tên AK-47 Knife Angelic Beast - Khải Hoàn Thiên Sứ sẽ là phần thưởng tối hậu cho hoạt động lần này.

AK-47 Knife Angelic Beast là một vũ khí thuộc phân cấp VVIP. Đây là nhóm các vũ khí có ngoại hình cực đẹp được đặc chế không đụng hàng kèm theo những tính năng bên trong rất độc đáo không món nào giống món nào.

AK-47 Knife Angelic Beast được thiết kế ngoại hình theo 3 tông màu chủ đạo của thiên thần bao gồm trắng, vàng gold và xanh da trời. Ba tông màu này kết hợp với những đường nét thiết kế mảnh ghép trên thân súng tạo thành một con quái vật thiên giới bao bọc lấy khẩu AK-47. Chưa hết, đây không phải là khẩu AK-47 dạng thường mà là dạng có gắn thêm dưỡi dao phụ. Chính điểm này là gợi ý về một trong các tính năng nội tại mà nó mang đến cho chủ sở hữu.

Món vũ khí AK-47 Knife Angelic Beast mang theo nhiều tính năng bên trong độc đáo và rất riêng biệt. Nó sẽ có 2 động tác rút súng và 2 động tác thay đạn khác nhau. Với lưỡi dao thêm, món vũ khí này sẽ có đòn cận chiến với 3 bước liên tục bao gồm chọc về phía trước, đập báng súng và sau đó chém một đòn chéo.

Ngoài ra, AK-47 Knife Angelic Beast còn có nhiều hiệu ứng đặc biệt khác như cung cấp kèm một bộ skin găng tay kiểu chiến binh thiên sứ. Khi tiêu diệt kẻ địch sẽ có hiệu ứng hút năng lượng và làm cho vũ khí tỏa sáng với luồng khí màu xanh da trời. Kèm theo đó là icon headshot riêng và hiệu ứng đặc biệt trên người kẻ địch bị hạ.

Ở chế độ đấu thường, người dùng cầm AK-47 Knife Angelic Beast có thể buff thay súng nhanh cho đồng đội và sở hữu tư thế chạy riêng giúp tăng tốc độ chạy cho bản thân. Khi sử dụng ở chế độ Nano, chủ sở hữu món vũ khí này có khả năng bắn charge shot, buff nhảy cao trong 10 giây, chạy nhanh khi còn dưới 30% đạn. Mặt khác, khi trong dạng Nano người sở hữu món vũ khí này sẽ có khả năng hồi máu nhanh hơn.

Để có thể sở hữu món vũ khí đặc biệt này, người chơi có thể tham gia hoạt động Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh sẽ mở từ ngày 9/5. Người chơi chỉ cần bỏ Gocoin mua đá Sapphire xanh và mở hòm báu vật. Tỷ lệ trúng thưởng sẽ là 100% nhưng sau mỗi lần mở thì số Sapphire tiêu tốn cho lần mở kế tiếp sẽ tăng lên. Các vật phẩm đã quay trúng sẽ không thể quay ra ở lần sau để tránh bị trùng. Nếu không thích các quà tặng bạn cũng có thể phân tách chúng thành các mảnh và dùng để đổi quà tặng trong shop.

Các quà tặng của Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh trong lần cập nhật này sẽ bao gồm: AK-47 Knife Angelic Beast, Scar Light-S Bạch Hổ Noble Gold, Nhân vật Thỏ Ngọc, Fox Howl GR-M82A1-Royal Dragon, M4A1-Neon 2, CheyTac-M200 Neon 2, Desert Eagle-El Dorado-Space Rabbit, Laser Sword-Neon 2, Flash Bang-Space Rabbit, C4-Renewal-Gold,...

NPH VTC Online cũng đưa ra thêm một “bật mí” nhỏ là sự kiện mới “Sưu tập vật phẩm bí ẩn” sẽ được đưa vào hoạt động Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh vào ngày 16/5 tới. Có thể sẽ là thêm nhiều quà tặng hấp dẫn hơn cho những người tham gia trong những ngày tới.

Landing Page: https://dotkich.goplay.vn/khaihoanthiensu

Theo dõi thêm các thông tin mới nhất của Đột Kích tại đây:

Chém gió ...
Aa 0