Cucku

Following: 0Follower: 1

Bái Kiến Bao Đại Nhân: Game xử án hài vô đối sẽ đến tay game thủ Việt trong tháng 7

11-07 16:52

Sau thời gian Việt hóa kỹ lưỡng, NPH FunTap chính thức xác nhận phát hành tựa game chiến thuật quan đấu này vào tháng 7/2019.

Có lẽ đối với game thủ Việt nói chung thì các bộ phim nói về chốn quan trường thời xưa và những câu chuyện xung quanh nó đã không còn quá xa lạ. Và chúng ta cũng không thiếu các tựa game khai thác về đề tài phong kiến với thể loại kiếm hiệp, cung đấu. Tuy nhiên, một trò chơi xoáy vào yếu tố quan trường với cuộc sống của một vị quan lại thời xưa thì lại rất hiếm. Chính vì thế mà Bái Kiến Bao Đại Nhân sắp ra mắt có thể xếp vào hàng độc.

Được biết, trong Bái Kiến Bao Đại Nhân, người chơi sẽ được hóa thân vào vai 1 vị quan huyện cửu phẩm thời nhà Tống. Game sẽ mô phỏng các việc của quan lại thời phong kiến như:

  • Cưới vợ lập thiếp, sinh con, nuôi dưỡng, kết thông gia,
  • Chiêu mộ môn khách gia tăng thế lực
  • Trừng trị ác bá, sơn tặc, thăng đường xử án, cứu giúp bá tánh
  • Thăng quan tiến chức, thu thập danh vọng

Theo những thông tin ban đầu, hệ thống nhân vật trong game bao gồm Môn Khách và Hồng Nhan, lấy theo các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử và điện ảnh như Bao Thanh Thiên, Thủy Hử,… Điểm đặc biệt là tất cả các nhân vật trên đều được vẽ theo các gương mặt điện ảnh nổi tiếng để gần gũi, dễ nhận diện hơn cho game thủ Việt.

Trước khi về Việt Nam, Bái Kiến Bao Đại Nhân đã có khoảng thời gian phát triển tại Hồng Kông và Trung Quốc. Cho đến nay, đây vẫn là một tựa game được đông đảo game thủ đón nhận với nhiều server ra mắt và hoạt động ổn định.

Fanpage: https://www.facebook.com/baikienbaodainhan

Lão Gia Lốc Cốc

7.3
FunTap | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0