BQT 9Gate

Following: 22Follower: 34

Thành Cát Tư Hãn - Game of Khans: gMO chinh chiến Mông chính thức ra mắt tại Việt Nam, tặng Giftcode

19-11 07:22

Game chiến thuật lấy bối cảnh nhập vai các Khả Hãn của đế chế Mông Cổ - một món ăn ngon và lạ không thể bỏ qua với fan dòng SLG.

Đế quốc Mông Cổ hùng mạnh trong lịch sử là một trong những đội quân khét tiếng nhất thế giới. "Vó ngựa Mông Cổ đi tới đâu, cỏ rạp tới đó" là câu nói người ngày nay vẫn dùng để miêu tả sức mạnh của đội quân "cưỡi ngựa bắn cung" này. Và khi nhắc đến nó, người đầu tiên ai cũng nghĩ tới chính là Thành Cát Tư Hãn, một nhà quân sự, chính trị và là một lãnh đạo lỗi lạc.

Những tựa game khai thác đề tài chinh chiến Mông Cổ xưa nay đã hiếm, tái hiện lại theo 1 cách hoành tráng và hào hùng như Thành Cát Tư Hãn - Game of Khans thì lại càng là của lạ. Lấy bối cảnh nhập vai các Khả Hãn của đế chế Mông Cổ, Thành Cát Tư Hãn - Game of Khans vừa cho phép bạn xây dựng giang sơn, chu du khắp nơi trên thế giới để chinh phạt bành trướng lãnh thổ, vừa tạo cơ hội gặp gỡ các mỹ nhân, chinh phục trái tim mỹ nữ.

Hôm nay, game chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam

Với lối chơi màn hình dọc tiện lợi, Thành Cát Tư Hãn - Game of Khans sẽ là một món ăn ngon và lạ không thể bỏ qua với fan dòng SLG nói chung và những người yêu thích đề tài chinh chiến Mông Cổ nói riêng.

Mừng ra mắt, Thành Cát Tư Hãn - Game of Khans xin dành tặng 300 Giftcode, mỗi giftcode đều bao gồm rất nhiều phần quà hấp dẫn:

Game Of Khans: Giftcode Tân Thủ

Game Of Khans: Giftcode Tân Thủ

Số lượng : 279/300

Trang chủ: http://khans.vn

Chém gió ...
Aa 0