BQT 9Gate

Following: 19Follower: 34

Mộng Hải Tặc Mobile chính thức ra mắt, tặng ngay 1000 Giftcode

21-10 07:18

Không phải chờ đợi lâu hơn, Mộng Hải Tặc Mobile đã chính thức khai mở những server đầu tiên, đón lượng người chơi đông đảo đổ về trải nghiệm.

Sau thời gian chuẩn bị và hoàn thiện sản phẩm, vào lúc 10h00 sáng 20/10/2020, Mộng Hải Tặc Mobile đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta, đón người chơi đổ về trải nghiệm. Tựa game sẽ hoạt động trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Ngay bây giờ, bạn đã có thể tải game chỉ với 1 click.

Một chiếc Giftcode cực "xịn" đến từ BQT Mộng Hải Tặc Mobile

Nếu bạn đọc chưa biết thì Mộng Hải Tặc Mobile là tựa game đấu tướng khai thác bộ manga đình đám One Piece, tái hiện chân thực cuộc phiêu lưu của Luffy và băng Mũ Rơm trên Đại Hải Trình rộng lớn. Trong game, bạn sẽ được gặp lại hàng loạt nhân vật quen thuộc, từ những người đồng đội của anh chàng "cao su" cho tới hàng loạt địch thủ từng cạnh tranh "sống mái" như: Thất Vũ Hải, Hải Quân và thậm chí là cả... Tứ Hoàng.


Điểm đặc biệt của Mộng Hải Tặc Mobile nằm ở cơ chế Hợp Kích giữa nhiều nhân vật trong đội hình. Nếu chiêu mộ đủ các bộ đôi, bộ ba tướng cùng duyên phận, người chơi sẽ có thể kích hoạt thêm loạt kỹ năng mới, vừa gây sát thương cao cho đội hình địch, vừa tăng cường các hiệu ứng độc đáo, buff mạnh cho phe mình.


Không chỉ vậy, Mộng Hải Tặc Mobile cũng đem đến nhiều hoạt động liên đấu liên server, không chỉ cho phép người chơi giao lưu, thi đấu ngay trong chính server của mình mà còn là cơ hội để hàng loạt băng hải tặc sừng sỏ nhất được phô diễn meta chiến thuật "chưa từng có". Theo BQT Mộng Hải Tặc Mobile, ngoài lượng Beri siêu to khổng lồ đang chờ đón người chơi thu thập, trong các sự kiện liên server kịch tính trên, bạn còn có cơ hội được tranh giành nhiều phần quà giá trị khác nữa...

Để chào mừng ngày ra mắt chính thức của Mộng Hải Tặc Mobile, BQT tựa game cũng xin dành tặng tới 1000 độc giả nhanh tay nhất bộ Giftcode siêu HOT. Mỗi Giftcode bao gồm:

Mộng Hải Tặc Mobile: Giftcode Tân Thủ

Mộng Hải Tặc Mobile:

Số lượng : 970/1000

(Giftcode sử dụng được cho mọi server, hạn sử dụng đến hết ngày 30/11/2020)

Trang chủ: https://monghaitac.vn

Mộng Hải Tặc Mobile

0.0
SohaGame | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0