Cucku

Following: 0Follower: 3

Trải nghiệm Vương Triều Tranh Bá mới cập bến Việt Nam: Game chiến thuật đỉnh cao

13-01 14:00

Vương Triều Tranh Bá là tựa game mobile mới ra mắt với gameplay đậm chất chiến thuật đầy toan tính, rất phù hợp với những game thủ thông minh tài tình.

Vương Triều Tranh Bá là tựa game mobile chiến thuật mới có màn ra mắt ‘chớp nhoáng’ tại thị trường Việt Nam. Trò chơi hiện đã mở cửa miễn phí trên chợ ứng dụng cho cả hệ điều hành Android lẫn iOS và game thủ có thể nhanh chóng đăng ký tài khoản cũng như tải về máy trải nghiệm.

Trò chơi có phong cách chiến thuật đặc trưng với cốt truyện dựa theo tác phẩm Tam Quốc Chí huyền thoại, vốn vô cùng quen thuộc với game thủ Việt Nam. Khởi đầu Vương Triều Tranh Bá sẽ là phần lựa chọn một thế lực để ‘đặt chân’, ngoài những phe Ngụy, Thục, Ngô thì người chơi còn có thể chọn lựa cả Hán triều nữa, một điểm nhấn khác lạ khá mới mẻ.

Gameplay của Vương Triều Tranh Bá nhấn mạnh vào phần phát triển, game thủ sẽ phải tìm cách đưa thành trì của mình trở nên mạnh mẽ, từng bước mở rộng chiếm đóng các vùng trên bản đồ và trở thành bá chủ của toàn bộ Trung châu đại địa.

Tất nhiên, với một tựa game đề cao chất chiến thuật như Vương Triều Tranh Bá thì mọi thứ vô cùng phức tạp, có rất nhiều tính năng cần tìm hiểu trong game. Game thủ cần phải hiểu rõ làm thế nào để thu thập tài nguyên cần thiết bao gồm tiền vàng, lương thực, gỗ… để xây nhà, nâng cấp, chiêu mộ tướng tài hay tuyển quân.

Chính vì thế mà phần giới thiệu ban đầu là rất quan trọng, hệ thống sẽ từng bước giới thiệu những tính năng quan trọng thông qua một số nhiệm vụ đơn giản. Game thủ cần phải tinh ý nắm được ‘mấu chốt’ trong việc phát triển thế lực mới có thể thu được thành công trong thế giới ảo.

Bên cạnh việc xây dựng, nâng cấp, chiêu mộ rất phức tạp thì hệ thống chiến đấu của Vương Triều Tranh Bá cũng vô cùng hấp dẫn, có thể nói rằng đây chính là phần chơi hấp dẫn nhất. Đơn giản bởi khi bạn muốn mở rộng lãnh thổ, làm vững mạnh thế lực của mình thì cần phải đi chiếm đất đai, giao chiến với những phương chư hầu khác.

Vương Triều Tranh Bá đem tới một hệ thống binh lính đa dạng với nhiều loại quân khác nhau từ đánh gần tới đánh xa có tính khắc chế lớn. Chưa kể tới ảnh hưởng của địa hình hay khi công thành cũng vô cùng khác biệt. Chính vì thế game thủ cần phải xây dựng cho mình một đội quân mạnh mẽ với chiến thuật phù hợp. Từ việc điều chỉnh trận hình, bổ nhiệm hay nâng cấp tướng dẫn đều vô cùng quan trọng.

Tuy không cần điều khiển trực tiếp trong trận chiến, song phần giao tranh trong game trông rất vui mắt, các tướng lĩnh tung skill đẹp mắt sẽ khiến game thủ hào hứng hơn. Ngoài ra khi xem các loại binh chủng giao đấu thì người chơi có thể nhanh chóng nắm bắt được điểm mạnh điểm yếu của bản thân cũng như đối thủ.

Rõ ràng, Vương Triều Tranh Bá đem tới một gameplay hết sức ‘đau não’ với đủ mọi thứ cần phải toan tính. Không những cần có quân đội mạnh để tấn công, người chơi còn phải kiến tạo được một hệ thống phòng ngự kiên cố để chống lại sự xâm lấn vũ bão của đối phương nữa!

Quả thực, Vương Triều Tranh Bá là một tựa game mobile hoàn hảo để người chơi thể hiện sự thông thái của mình, dùng trí não để bình định thiên hạ.

Trang chủ: https://vttb.ggames.vn

Chém gió ...
Aa 0