Cucku

Following: 0Follower: 3

Tiên Ma Truyền Kỳ: Gameplay đậm chất VLTK và sự hoài nghi có làm nên chất riêng tại Việt Nam?

09-01 15:50

Điểm nhấn của Tiên Ma Truyền Kỳ là mang gameplay của VLTK Mobile, trong khi nội dung lại thiên hướng Tiên hiệp đầy ma mị.

Hôm qua (8/1), NPH 100 Độ đã cho ra mắt tựa game nhập vai mới mang tên Tiên Ma Truyền Kỳ Mobile tại thị trường Việt Nam trong sự mong đợi của cộng đồng game thủ kỳ vọng về một sản phẩm mang dấu ấn VLTK song vẫn mang trong mình chất riêng khác biệt.

Có thể nói ở làng game Việt thời điểm hiện tại không hề thiếu những tựa game Tiên hiệp, Kiếm hiệp có lối chơi mới mẻ nhưng vẫn còn một số điểm chưa thực sự thoả mãn được người chơi hoặc do ra mắt quá lâu và không còn gì cuốn hút.

Chính vì vậy sự xuất hiện của game Tiên Ma Truyền Kỳ giống như một làn gió mới. Mặc dù không phải là một tựa game thuần Kiếm hiệp, trái lại có sự giao thoa giữa Tiên hiệp và Kiếm hiệp nhưng sản phẩm vẫn giữ lại được những tinh hoa cốt lõi từ lối chơi của VLTK Mobile đồng thời đáp ứng được các nhu cầu, thị hiếu của cộng đồng từ mọi hoạt động PvP cho tới PvE.

Theo đó hệ thống môn phái trong game mobile Tiên Ma Truyền Kỳ ở phiên bản đầu sẽ gồm 5 phái có mối quan hệ tương sinh tương khắc ngũ hành bao gồm Cuồng Đao mệnh Hỏa, Kiếm Thánh mệnh Kim, Linh Chúc mệnh Thủy, Thần Tiễn mệnh Thổ và Ảnh Nguyệt mệnh Mộc.

Không chỉ sở hữu tạo hình đúng chất Tiên kiếm hiệp, sở hữu những đặc trưng riêng, bộ kĩ năng độc đáo, mà mỗi phái ngoài ngũ hành chính còn có thêm một ngũ hành phụ hứa hẹn sẽ khiến nhiều người bất ngờ với cơ chế vận hành độc đáo.

Tham gia vào game người chơi vẫn sẽ được tận hưởng lối chơi đặc sắc của VLTK Mobile từng một thời làm điên đảo game thủ Việt. Đó là một môi trường cày cuốc thỏa sức train quái, đốt lửa trại, uống rượu x2 kinh nghiệm. Là một mảnh đất màu mỡ để làm giàu khi cho phép giao thương tự do, đấu giá liên server.

Chưa kể đến những lôi đài tỉ võ, liên đấu môn phái tìm ngôi vị trưởng môn nhằm khẳng định bản lĩnh cá nhân. Là nơi người chơi dễ dàng giao lưu, kết bạn, chia sẻ kinh nghiệm bằng cách song tu. Đặc biệt là một tính năng độc quyền chưa từng có ở bất cứ game kiếm hiệp nào chính là map train liên server từ level, hệ thống boss dày đặc, Bang chiến, Công thành chiến mịt mù khói lửa…

Với nhiều hoạt động đặc sắc, liên kết nhiều server giúp người chơi được cọ xát, cạnh tranh khốc liệt mà Tiên Ma Truyền Kỳ của 100 Độ hứa hẹn là một vùng đất mới nhưng vẫn thân quen cho game thủ cuồng Võ Lâm, mê Tu tiên.

Trang chủ: https://tienma.100d.mobi

Chém gió ...
Aa 0