BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Gunny Mobi và cộng đồng hướng đến một sân chơi giải trí bền vững

03-09 13:47

Đạt ngưỡng 8,8 triệu người chơi, hơn 900 ngàn thành viên fanpage, cộng đồng gần 450 ngàn người – là những thành tựu mà không phải trò chơi nào cũng có thể đạt được trong nhiều năm qua, đặc biệt đối với game mobile. Do đó, có thể xem đây là “thành công vĩ đại” mà Gunny Mobi đã đạt được ở thị trường game Việt trong 4 năm qua.

Nhìn lại hành trình cũ để bước tiếp cho thành công mới

Gunny Mobi chuyển mình với định hướng mới

2014 – đó là thời gian mà game mobile rộ lên như một trào lưu, cộng đồng cũng xốn xang khi chơi game trên một nền tảng mới (trước đó đa phần chỉ chơi client và webgame trên nền tảng PC), Gunny Mobi đã đi trước, đón đầu trào lưu này và ra mắt thành công ở thị trường Việt. Sau gần 4 năm, game đã trở nên quen thuộc, là món giải trí không thể thiếu của cộng đồng yêu mến thể loại bắn súng tọa độ trên di động.

Gunny Mobi vẫn luôn đi đầu trong dòng bắn súng tọa độ trên di động

Theo chia sẻ từ đại diện vận hành, chỉ còn khoảng hơn 3 tháng nữa Gunny Mobi sẽ có bước sang tuổi mới với buổi sinh nhật ấn tượng mang dấu ấn mới cho sản phẩm.

Tuổi mới tiếp tục làm mới mình

Định hướng sắp tới mà Gunny Mobi muốn hướng đến là việc chăm sóc, gìn giữ và quy tụ cộng đồng, giúp Gunner kết nối bền vững hơn. NPH cũng sẽ theo sát các hoạt động, tương tác liên tục với Gunner để ghi nhận những đóng góp thiết thực nhất, chung tay với Gunner duy trì, phát triển để Gunner có một không gian sinh hoạt lành mạnh, mang tính giải trí hiện đại và văn minh.

Và luôn thu hút người chơi

Để chuẩn bị cho sự kiện đáng nhớ này, ngoài các hoạt động mở server, sân chơi fanpage, Gunny Mobi còn dự định triển khai các hoạt động liên quan đến hội nhóm và có nhiều quà tặng bất ngờ.

Cộng đồng thiện cảm và bền vững

Server Gà con đầu tiên ra đời thu hút hàng ngàn người chơi ngay ở những khoảnh khắc đầu tiên, cộng đồng bắt đầu hình thành từ đó. Ban đầu là các hội nhóm nhỏ lẻ, sau đó lan rộng đến toàn quốc, đến khoảng 5/2017, khi mở server 200 thì cũng là lúc cộng đồng Gunner trở nên đông đảo và có tổ chức hoạt động. Tính đến nay - 2018, không thể đếm hết các hội nhóm cộng đồng của Gunny Mobi, tuy nhiên có một nơi quen thuộc, có đến gần 450 ngàn thành viên tương tác – đó là hội nhóm chính thức “Cộng đồng Gunner Gunny Mobi các tỉnh thành”.

Cộng đồng Gunny Mobi ở khắp mọi miền đất nước

Bản chất của Gunny Mobi là bắn súng tọa độ trên di động, thiết kế dễ thương, thiện cảm và thân thiện, linh hoạt trong tương tác. Do vậy, bản tính của Gunner cũng phản ảnh theo tinh thần ấy, vừa chân chất, đáng yêu, đơn giản và rất dễ gần gũi. Như cái cách mà Phước Thịnh – một Gunner “ôm ấp” Gà vàng 02 năm qua đã chia sẻ rằng: “thích game Gunny Mobi vì có nhiều tính năng, hệ thống vũ khí đa dạng, game rất dễ chơi và càng chơi thì càng thích, rồi trở thành thói quen”. Gunner này còn cho biết bạn không chỉ chơi ở một mà là 3 server, gần nhất là đang tung hoành ở server 400. Phước Thịnh chỉ là một trong số rất nhiều Gunner có những cảm xúc chân thành như thế. Đây cũng là điều mà BĐH Gunny Mobi hết sức trân trọng và tri ân trong suốt thời gian qua. Mong rằng các bạn vẫn sẽ tiếp tục đồng hành để chúng ta cùng có một sân chơi lành mạnh, một cộng đồng đoàn kết và văn minh.

Và lớn lên từng ngày

Được biết vào các dịp lễ lớn (2/9, Trung thu, Lễ khai giảng, Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Tết dương lịch và Nguyên đán), Gunner cũng sẽ nhận được quà trong game từ Gunny Mobi. Đây được xem là hành động chăm sóc cũng như tri ân đến cộng đồng đã chung tay, đồng hành cùng Gunny Mobi trong thời gian qua và tiếp tục về sau.

Trang chủ: http://gunnymobi.vn

Gunny Mobi

0.0
VNG | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0