BQT 9Gate

Following: 22Follower: 34

Gà Gin đốn tim game thủ Gunny Origin bằng những biểu cảm vô cùng đáng yêu

08-06 12:11

Với game thủ Gunny Origin nói riêng và cộng đồng game thủ Việt nói chung thì hình ảnh Gà Gin quá đỗi quen thuộc. Hiện chú gà này đang khiến cộng đồng dậy sóng vì những biểu cảm được đánh giá là “cute hết nấc”.

28/3 – đó là lần đầu tiên Gà Gin xuất hiện trước cộng đồng game thủ Gunny Origin. Một chú gà rapper với vẻ bề ngoài cool ngầu nhưng cực kỳ thân thiện và đáng mến! Gà Gin có sở thích ca hát và niềm đam mê bắn súng tọa độ, chú gà này còn được biết đến là một chuyên gia săn boss chuyên nghiệp. Gà Gin chính thức trở thành “linh vật” của Gunny Origin từ thời điểm đó.

Ngày đầu xuất hiện, Gà Gin đã khiến bao game thủ xuyến xao

Trên cộng đồng hội nhóm hoặc fanpage chính chủ của trò chơi, Gà Gin có mặt trong mọi hoạt động với nhiều trạng thái khác nhau. Chẳng hạn như thời gian vừa qua chúng ta nhìn thấy một Gà Gin rất thể thao, khỏe mạnh cổ vũ cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31. Hay trước đó là biểu cảm cực ngầu khi khuyến cáo game thủ tránh xa với gian lận, hack/cheat và buff bẩn trong game.

Gà Gin – một nét đẹp khỏe mạnh

Chúng ta cũng có thể gặp Gà Gin ở bất cứ nơi đâu trong cộng đồng Gunny Origin. Dưới đây, có ít nhất 11 trạng thái biểu cảm mà Gà Gin đang thể hiện.

Chờ bom nổ, bỏ chạy, đầu hàng, chiến thắng là những tạo hình trong chiến đấu của Gà Gin

Vui, khóc to, giận, đáng yêu là những biểu cảm đời thường của Gà Gin

Nổ mặt đen, cổ vũ và buồn là 3 tạo hình mới nhất của Gà Gin

Được biết, mới đây Gà Gin đã song hành cùng game thủ trong giải đấu đầu tiên ở Gunny Origin với tạo hình “ngầu đét” nhưng không kém phần dễ thương.

Tạo hình Vua Gà của Gà Gin

Gà Gin dù được lấy cảm hứng từ Gà Vàng tuy nhiên trong vai trò linh hồn của Gunny Origin thì chú Gà rapper này đã thực sự tạo được cá tính riêng biệt và chiếm được cảm tình của cộng đồng. Theo đó, chú gà này mang phong cách hiện đại của thế hệ game thủ genz trẻ trung, năng động và thông minh, luôn tạo ấn tượng mạnh mỗi khi xuất hiện trước cộng đồng.

Theo chia sẻ từ NPH thì Gà Gin sẽ tiếp tục biến hóa với nhiều tạo hình, biểu cảm và sẽ ra mắt game thủ trong thời gian tới, hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ cho cộng đồng.

Trang chủ: https://gunny.zing.vn

Gunny Origin

8.0
VNG | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0