Cucku

Following: 0Follower: 3

Chiều game thủ tới bến, Ngọc Kiếm Truyền Kỳ giới thiệu hai tính năng chuyển phái tự do, chuyển luôn cả đồ

21-11 17:16

Với hệ thống chuyển phái độc đáo duy nhất có trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ, game thủ Việt giờ đã có thể tự do trải nghiệm tất cả các phái mà không cần tốn kém mua đồ như trước.

Kể từ lúc tính năng chuyển môn phái ra mắt đến nay, rất nhiều khó khăn và vướng mắc của game thủ trong việc cân bằng các thế lực, nhân vật gần như đã được giải quyết khá triệt để. Không còn chuyện chơi phái nào thì "chết" ở phái đó, meta game cũng được chỉnh sửa liên tục để không có phái nào mạnh vượt trội phái khác, giúp người chơi tự do chuyển đổi để trải nghiệm trong game nhập vai.

Có thể nói, tính năng chuyển phái trong game nhập vai dù mới ra nhưng đã được rất nhiều game thủ ủng hộ, trở thành bước tiến mới của dòng game này. Tuy vậy thực tế cho thấy vẫn còn khá nhiều game ra mắt tính năng chuyển phái nhằm mục đích "hút máu" là chính, khi người chơi phải mất rất nhiều chi phí để chuyển, đồng thời phải bỏ đi những trang bị cũ vốn đã rất tốn kém mới sở hữu được, nhất là các vật phẩm mạnh, hiếm.

Chính sự bất cập đó đã thôi thúc những sản phẩm như Ngọc Kiếm Truyền Kỳ ra mắt hệ thống 5 đại môn phái song tu ngũ hành tương khắc là Cửu Lê: Hỏa, Thổ, Thanh Vân: Kim, Thủy, Thiên Âm: Thủy, Mộc, Khiên Cơ: Mộc, Hỏa, Hợp Hoan: Thổ, Kim. Ngoài các thuộc tính PvP ngũ hành, trò chơi này được rất nhiều game thủ đánh giá cao nhờ tính năng chuyển phái tự do.

Để có thể chuyển phái, người chơi cần mua "Lệnh Chuyển Phái" có giá tương đối rẻ để có thể "đổi đời". Điểm thú vị của tính năng này là cho phép người chơi được "dùng thử" giới tính mới, trải nghiệm thử xem các kĩ năng có thích không, ngoại hình đẹp không, thời trang thế nào, chỉ số ra sao rất chi tiết… rồi mới đi đến quyết định đổi cuối cùng.

Sau khi chuyển phái thì ngay lập tức trang bị của nhân vật sẽ tự động được đổi theo và giữ nguyên các cấp gia cường, ngọc khảm… không ảnh hưởng gì đến chiến lực, chuyển sinh luân hồi… Đã vậy mỗi ngày còn được đổi giới tính 1 lần chứ không như nhiều game bắt chờ 3 ngày, thậm chí cả tuần. Việc này giúp cho người chơi có thể chủ động thay đổi môn phái để phù hợp với các trận PvP tỉ võ hoặc PvP đông người như chiến trường Viêm Hoàng.

Rõ ràng với tính năng chuyển phái cực kì nhiều ưu thế cho người chơi, Ngọc Kiếm Truyền Kỳ chắc chắn sẽ là game nhập vai võ lâm mobile được lòng game thủ nhất thời gian tới. Chỉ riêng việc giữ nguyên item thôi đã giúp người chơi tiết kiệm được hàng "tấn" KNB mua sắm, gia cường đồ mới, chưa kể rủi ro đập đồ "xịt" như nhiều game khác.

Ngoài ra, việc chuyển phái tự do cũng giúp các game thủ dễ dàng trải nghiệm song tu cùng lúc 2 ngũ hành của mỗi một môn phái. Càng trải nghiệm nhiều người chơi càng dễ nắm bắt những ưu, nhược của từng môn phái, từng ngũ hành để từ đó có đấu pháp phù hợp trong PvP, đem lại lợi thế cho bang hội.

Trong những trận PvP gay cấn như tỉ võ lôi đài, việc chuyển phái có thể giúp người chơi thay đổi đấu pháp gây bất ngờ cho đối phương

Dự kiến tựa game "chiều game thủ tới bến" Ngọc Kiếm Truyền Kỳ sẽ ra mắt cuối tháng 11 tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/NgocKiemTruyenKy

Chém gió ...
Aa 0