BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Apex Legends Mobile - ‘Game of the Year 2022’ đột ngột thông báo đóng cửa

02-02 18:32

Không thể tin được khi một tựa game vừa giành được hàng loạt giải thưởng danh giá bỗng nhiên thông báo đóng cửa.

Mới đây, EA đã thông báo Apex Legends Mobile sẽ ngừng phát hành. Tựa game này sẽ bị gỡ xuống vào ngày 1/5/2023 và sau đó sẽ không thể truy cập được nữa. Điều bất ngờ là mới chỉ vài tháng trước thôi, Apex Legends Mobile còn giành được giải thưởng trò chơi hay nhất năm trên cả Google Play lẫn App Store.

Theo đó, Google đã công bố các ứng dụng và trò chơi hàng đầu của mình trong năm. Apex Legends Mobile được cả nhóm biên tập của Google Play và người dùng bình chọn là Trò chơi hay nhất. Trò chơi này được nhận xét là có nội dung khác biệt so với phiên bản PC và tay cầm (Console).

Về phía App Store, tựa game này được đánh giá là có đồ họa đẹp mắt, các chế độ chơi đa dạng và hấp dẫn. Apex Legends Mobile cũng đưa ra một số tính năng trong game khá thú vị dành cho người chơi.

Trong tuyên bố mới nhất, EA giải thích rằng mặc dù có sự khởi đầu tốt đẹp của Apex Legends Mobile, nhưng hiện tại tựa game này không đáp ứng được kỳ vọng của người chơi. Sau khi làm việc với đối tác phát triển trong nhiều tháng, quyết định đóng cửa trò chơi này đã được EA đưa ra.

Theo Reverawn Entertainment, chất lượng ngày càng giảm của các bản cập nhật Apex Legends Mobile là nguyên nhân dẫn đến việc đóng cửa trò chơi này. EA đã đưa ra tuyên bố khi công bố kết quả tài chính cho quý tài chính thứ ba kết thúc vào ngày 31/12. Quyết định này có thể sẽ ảnh hưởng đến các nhà phát triển đối tác của EA là Lightspeed Studio – một công ty của gã khổng lồ công nghệ Tencent.

Apex Legends Mobile

0.0
Nước Ngoài | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0