BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Tân OMG3Q VNG xuất hiện thêm 4 Kim Tướng mới khiến cộng đồng dậy sóng

18-07 12:40

Đến hẹn lại lên, lần này Tân OMG3Q VNG lại tung ra một phiên bản cập nhật với rất nhiều tính năng đắt giá.

Trong tháng 7 này, Tân OMG3Q VNG sẽ tiếp tục ra một phiên bản cập nhật mới với rất nhiều tính năng mới. Trong số đó, không thể không nhắc 4 Kim Tướng sẽ được thêm vào trong lần update này. Nên nhớ rằng, tính năng Kim Tướng là một trong số những yếu tố được game thủ Tân OMG3Q VNG mê mẩn trong thời gian vừa qua.

Với bản cập nhật tháng 7 này, sẽ ra mắt người chơi Tân OMG3Q VNG một sự kiện mang tên Chiêu Mộ Kim Tướng. Với event này, game thủ cần đạt cấp độ 75, lối vào chiêu mộ tướng Kim xuất hiện tại khung Chiêu mộ. Trong lần cập nhật đầu tiên, những tướng Kim có thể chiêu mộ gồm: Tư Mã Ý phe Ngụy, Gia Cát Lượng phe Thục, Chu Du phe Ngô, Tả Từ phe Quần Hùng.

Chiêu mộ Kim tướng có xác suất nhận được mảnh Kim tướng số lượng ngẫu nhiên, mảnh tăng kim và Kim Hồn tư chất 15 / tư chất 16 (dùng để nâng cấp tướng đỏ lên Kim)

Quay trở lại với 4 Kim Tướng mới sẽ xuất hiện trong phiên bản Tân OMG3Q VNG lần này bao gồm toàn các nhân vật nổi tiếng trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, bao gồm Chu Du, Tư Mã Ý, Gia Cát Lượng và Tả Từ.

Chu Du, tự Công Cẩn. Cao to, tuấn tú, giỏi âm luật, Giang Đông có câu: Khúc hữu ngô, Chu lang cố. Với hệ thống kỹ năng Hỏa Thiêu Xích Bích, Chu Du hứa hẹn sẽ tái hiện trận đại chiến Xích Bích ngay trong màn đấu của Tân OMG3Q VNG.

Tư Mã Ý, tự Trọng Đạt. Từng đảm nhiệm chức Đại Đô Đốc, Tướng Quân, Thái Úy, Thái Phó. Bị Ma Vương Tàn HỒn phụ thể chuyển thế, cho đến khi ký ức thức tỉnh. Với hệ thống kỹ năng Quỷ Khóc. Sở hữu cho mình rất nhiều kỹ năng có hiệu ứng vô cùng khó chịu như cấm nộ, giảm trị liệu, bị tiêu diệt không thể hồi sinh, giảm tốc độ hồi nộ...Tư Mã Ý chắc chắn sẽ là một Kim Tướng xuất chúng mà game thủ yêu thích phe Ngụy không thể bỏ qua.

Nếu phe Đông Ngô có Chu Du, Ngụy có Tư Mã Ý thì chắc chắn Thục không thể bỏ qua Gia Cát Lượng. Gia Cát Lượng, tự Khổng Minh, hiệu Ngọa Long, Thừa Tướng Thục Hán. Lúc còn sống được phong làm Võ Hương Hầu. Từng phát minh Mộc Ngưu Lưu Mã, Khổng Minh Đăng, Gia Cát Liên Nỏ. Giống trong tiểu thuyết, Gia Cát Lượng có hệ thống Bắc Đẩu Thất Tinh Trận trứ danh sẽ đem đến những hiệu ứng tuyệt vời trong trận chiến.

Kim Tướng cuối cùng là Tả Từ. Tả Từ nghiên cứu Tiên Thuật nhiều năm. Hắn thích điều khiển linh hồn, chỉ cần kích thích nỗi lòng tiềm ẩn của mỗi người là có thể khiến người khác nghe theo. Hắn là ác mộng của mọi người. Với sát thương khủng cùng hiệu ứng khóa trị liệu đối thủ đồng thời hồi HP cho phe ta, đặc biệt là hiệu ứng gom địch về phía trung tâm kèm choáng khi sử dụng sử dụng kỹ năng Si Mị Võng Lượng vô cùng khó chịu, Tả Từ chắc chắn là vị tướng không thể thiếu trong đội hình Quần Hùng

Với bốn Kim Tướng đắt giá này, không khó hiểu khi cộng đồng Tân OMG3Q VNG đang hết sức hào hứng với những gì sẽ được cập nhật trong phiên bản sắp tới. Trong đó, có nhiều câu hỏi của người chơi cho rằng, khi hệ thống Kim Tướng mới này xuất hiện, họ sẽ phải lựa chọn vị tướng nào bởi tất cả đều có sức mạnh khó cưỡng lại được. Hãy cùng chờ đón phiên bản cập nhật mới của Tân OMG3Q VNG sẽ sớm được cập nhật trên Fanpage của tựa game này nhé.

Trang chủ: http://tanomg3q.zing.vn

Tân OMG 3Q

0.0
VNG | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0