BQT 9Gate

Following: 22Follower: 34

Free Fire cố tình để lộ bản cập nhật OB23, tiếp tục mang cơn ác mộng mới đến với game thủ

18-06 11:29

Vào đầu tháng 6, Free Fire đã tiến hành phiên bản câp nhật OB22, bất chấp là đã bị delay hơn so với dự kiến ban đầu. Bản update OB22 này được đánh giá là mang lại nhiều nội dung mới cho Free Fire như nhân vật Wolfrahh, pet Falco.

Ngay sau khi bản này được tung ra, người chơi Free Fire lại ngay lập tức hóng phiên bản update mới với mã hiệu OB23. Khi nào OB23 được tung ra và có nội dung gì mới?

Như mọi khi, các rò rỉ của bản big update bắt đầu được tung ra. Tuy nhiên, cần phải khẳng định rằng, những thông tin này không được xác thực 100% và hoàn toàn có thể thay đổi khi Free Fire chính thức tung ra phiên bản này.

Ngày phát hành

Dự kiến bản cập nhật Free Fire OB23 sẽ phát hành vào ngày 25 tháng 7 năm 2020.  Ngày phát hành chưa được xác nhận chính thức và đây cũng chỉ là thông tin rò rỉ mang tính tham khảo. Trang Facebook chính thức của Free Fire cũng đã đăng một bài về Kế hoạch bí mật của Free Fire. Trong bài đăng này, các gợi ý đã được đưa ra về ngày phát hành của bản cập nhật OB23.

Trong những thông tin hé lộ này có ghi chú 25.0 biểu thị ngày phát hành phiên bản OB23 của Free Fire, cũng là thời điểm mang đến những cập nhật mới về bản đồ cho tựa game này.

Nhân vật mới

Evelyn sẽ là nhân vật mới xuất hiện trong Free Fire. Với xuất thân là một thám tử, khả năng đặc biệt của  của Evelyn được gọi là Delivering Gold cho phép cô nàng phát hiện những kẻ thù không ở tư thế ngồi hoặc nằm. Ở cấp 1, phạm vi của kỹ năng này là 30 mét. Đặc biệt, từ cấp 4 trở đi, Evelyn còn có thể chia sẻ vị trí của kẻ thù với đồng đội.

Ở cấp độ tối đa (Cấp 6), phạm vi khả năng đặc biệt của cô là 55 mét trong 7.5 giây. Thời gian hồi chiêu là 50 giây. Biết được vị trí của kẻ thù luôn đem lại lợi thế không nhỏ cho game thủ. Vì vậy, khả năng nhân vật Evelyn sẽ lại gây hot trong thời gian tới.

Địa điểm mới trên bản đồ Bermuda

Thông qua một bài đăng trên trang Facebook chính thức của Free Fire, các nhà phát triển đã gợi ý về việc bổ sung hai địa điểm mới trong Bản đồ Bermuda. Hai địa điểm này sẽ dựa trên các thành phố lớn là Tokyo và New York.

Free Fire Mobile

2.0
Garena | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0