BQT 9Gate

Following: 22Follower: 34

Cửu Kiếm 2 Hùng Bá Võ Lâm chính thức ra mắt, các fan kiếm hiệp chờ đợi gì nữa

20-12 15:33

Nếu bạn đang mong đợi một game kiếm hiệp Kim Dung đúng chất, sở hữu đầy đủ các tính năng cốt lõi của thể loại MMORPG để cày cuốc lâu dài thì nhất định bạn không thể bỏ lỡ sự kiện Cửu Kiếm 2 chính thức ra mắt ngày hôm nay

Vào đúng 15h00 chiều ngày hôm nay, Cửu Kiếm 2 - Tựa game kiếm hiệp cho phép người chơi tự do tham ngộ và sáng tạo võ công sẽ chính thức mở những máy chủ đầu tiên, chào đón cộng đồng yêu thích kiếm hiệp Kim Dung tìm đến khám phá.

Với bối cảnh võ lâm Kim Dung với các tình tiết ân oán giang hồ quen thuộc, game thủ Cửu Kiếm 2 sẽ được trải nghiệm một thế giới võ hiệp rộng lớn thông qua các thiết kế về hình ảnh và hệ thống võ học cực đa dạng trong game. Ngoài các bộ võ công môn phái như: Dương Gia, Thiên Sơn, Võ Đang, Thần Giáo... người chơi Cửu Kiếm 2 còn có thể học thêm các võ công giang hồ khác như Ngũ Độc Công, Nhất Dương Chỉ, Kim Cang Thần Lực và đặc biệt là chí thượng võ công Độc Cô Cửu Kiếm… Tất cả đều phải dựa vào quá trình tu luyện từ phía người chơi mới hòng trở thành thiên hạ đệ nhất cao thủ.

Một lợi thế mà Cửu Kiếm 2 nắm trong tay là đồ họa 3D kết hợp với các hoạt tiết rất sắc nét và chân thực. Điều này giúp cho game lột tả được một thế giới võ hiệp tự do, rộng lớn. Bên cạnh đó, game cũng dễ dàng tạo ra ấn tượng tốt với các fan kiếm hiệp bởi phần âm thanh có sự kết hợp của những bản nhạc thường thấy trong các bộ phim chưởng Kim Dung trước đây.

Ngoài ra, Cửu Kiếm 2 còn khéo léo lồng ghép những yếu tố nhập vai cho phép nhân vật chính tìm kiếm các loại nguyên liệu rất phong phú, mục đích để chế tạo ra những bộ trang bị, vũ khí cực phẩm của riêng mình. Hoạt động chính của game ngoài train quái luyện Exp (điểm kinh nghiệm) thì cũng bao gồm các sự kiện phó bản cốt truyện, phó bản tổ đội, phó bản ngày và loạt sự kiện thú vị khác diễn ra liên tục như Trảm tặc, Ảnh điện khu độc…mà ở đó nhân vật chính có thể tự do thi triển những đường thương, mũi kiếm giữa muôn trùng quân định, giải phóng những tuyệt chiêu đẹp mắt từ những bộ chiêu thức của mình.

Nhân sự kiện chính thức ra mắt, Cửu Kiếm 2 cũng đã đem tới cộng đồng chờ đợi game những Giftcode chứa đựng nhiều phần quà ingame giá trị như:

@#1140#@

Trang chủ: http://9kiem.vn/landing

Thảo Luận: http://mxh.9gate.net/game/trong-nuoc/doc-co-cuu-kiem-mobile-640.html

Chém gió ...
Aa 0