BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Chế độ Ghost Huyền Thoại tái xuất trong bản Big Update tháng 4 của Tập Kích

16-04 13:15

Phiên bản Big Update tháng 4 với tên gọi Ghost Hunter đã mang đến khá nhiều trải nghiệm mới mẻ cho game thủ Tập Kích với một loạt chế độ chơi và vũ khí mới…

Các chế độ và bản đồ mới

Ghost Đặt bom

Đúng như tên gọi của mình, phiên bản Big Update Ghost Hunter đánh dấu sự trở lại của chế độ chơi huyền thoại trong dòng game bắn súng: chế độ Ghost Đặt bom.

Trong chế độ này, vai trò “khủng bố” sẽ không còn thuộc về phe Phiến Quân nữa mà được chuyển giao cho những chiến binh ma với khả năng tàng hình trong bóng râm (sẽ hiện hình ở nơi có ánh nắng mặt trời) và sử dụng vũ khí cận chiến.

Nhiệm vụ Đặt bom sẽ chỉ được giao cho Ghost King và nếu Ghost King bị phe Liên Minh hạ gục thì phe Ghost xem như thua cuộc. Đây là chế độ chơi đòi hỏi phe Ghost phải lựa chọn cách di chuyển hợp lý và yêu cầu khả năng cận chiến cao.

Trong khi phe Liên Minh sẽ phải kiểm soát tốt các khu vực phòng thủ trong trạng thái “không biết đối phương ở đâu”. Và khi đó thì sự hỗ trợ lẫn nhau giữa những người chơi trong Team là điều cần được lưu ý nhất.

Khác với một trận đấu đội thông thường, Tổ đội 2 đòi hỏi người chơi không chỉ tập trung vào nhiệm vụ tiêu diệt đối thủ mà còn phải thu thập thẻ bài cho mỗi mạng hạ gục. Bởi trong chế đội này thì hạ gục đối thủ theo cách thông thường sẽ không được tính điểm ngay, mà phải thu thập thẻ bài từ mạng hạ gục đó mới được tính điểm.

Nói một cách dễ hiểu thì chế độ này sẽ là cuộc chiến tranh giành “chiến lợi phẩm”, khi mà mỗi lần người chơi bị hạ gục, đối thủ sẽ cố gắng tiếp cận để thu thập thẻ bài, trong khi đồng đội của họ cũng sẽ làm điều tương tự để ngăn phe địch tích điểm từ thẻ bài đó.

Và chính vì việc phải tiếp cận khu vực của kẻ địch nên trong chế độ này sẽ không có người chơi nào thực sự an toàn. Bởi hành động hạ gục kẻ địch rồi rút lui sẽ chẳng mang lại chút lợi ích nào cho đồng đội.

Ra mắt Map mới: Hải đảo

Map Hải đảo là bản đồ mới nhất được cập nhật dành riêng cho chế độ SOLO và Đặt bom. Bên cạnh đó thì như hầu hết các bản Update khác, phiên bản Ghost Hunter của Tập Kích cũng mang đến cho người chơi khá nhiều sự kiện khuyến mãi và ưu đãi như Nạp tích lũy, nhân đôi tỉ lệ quay may mắn…

Cập nhật vũ khí mới

2 món vũ khí mới siêu khủng vừa được xuất hiện trong kho vũ khí của Tập Kích chính là Punish Knight và Dragon Super V.

Punish Knight

Punish Knight là khẩu Shotgun nằm trong bộ sưu tập Zombie Knight Series. Sở hữu sức sát thương lên tới 824 đối với Zombie, khẩu súng này thực sự là cơn ác mộng đối với tất cả những sinh vật “không phải là con người” trong chế độ PvE.

Tuy nhiên thì sức mạnh của Punish Knight không chỉ dừng lại ở đó. Sát thương thông thường của khẩu súng này cũng lên tới 132, cộng với chỉ số Tinh độ 54 và độ Ổn định 70, Punish Knight thực sự sở hữu những chỉ số có phần “lỗi” và vượt trội hơn hẳn những khẩu Shotgun thông thường.

Điểm yếu lớn nhất của khẩu súng này chính là Xạ tốc thấp và lượng đạn hạn chế: 11/33.

Dragon Super V

Một phiên bản trái ngược hoàn toàn với Punish Knight, Dragon Super V là phiên bản cải tiến của khẩu súng thuộc dòng SMG: Super V, với trọng lượng nhẹ hơn và hỏa lực mạnh hơn. Điểm mạnh của cặp súng này chính là ở độ Cơ động và Xạ tốc cực cao, giúp người sử dụng dễ dàng càn quét chiến trường mà vẫn có thể rút lui an toàn.

Tuy nhiên thì lực sát thương của Dragon Super V không được đánh giá cao với chỉ 26 điểm. Lượng đạn trung bình 56/112 nhưng thời gian thay đạn khá dài có thể làm điểm yếu chí mạng để đối thủ có thể khai thác từ khẩu súng này.

Trang chủ: http://tapkich.net.vn

Thảo Luận: http://mxh.9gate.net/game/trong-nuoc/tap-kich-692.html

Tập Kích

0.0
VTC Mobile TT.HN2 | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0