BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

VNG chuẩn bị tung siêu phẩm nhập vai mới chủ đề du hành không gian mang tên Project Chrono

07-09 10:50

Sau thành công rực rỡ của bom tấn Revelation: Thiên Dụ, VNGGames đã mạnh tay hơn khi đưa Project Chrono đến với game thủ, hứa hẹn sẽ là cái tên chiếm sóng thị trường game nhập vai trong thời gian tới!

Được biết, Project Chrono thuộc thể loại nhập vai thế giới mở lấy chủ đề du hành không gian mới lạ. Dự án này sẽ do VNGGames đảm nhận phát triển và phát hành trên nền tảng mobile. Hiện tại, trò chơi đang được thử nghiệm tại 2 khu vực là Indonesia và Philippines, dự kiến NPH sẽ sớm thông báo chính thức và chi tiết về Project Chrono đến game thủ trong thời gian sớm nhất.

Đến với Project Chrono, người chơi sẽ bước vào lục địa giả tưởng Clock và bắt đầu hành trình khám phá của mình trên con tàu Edna. Với điểm mạnh là lớp đồ họa 3D ấn tượng được xây dựng trên công nghệ hiện đại, mang đến một thế giới giả tưởng tuyệt đẹp cùng những trận đấu đỉnh cao. Trong đó, mỗi bước chân khám phá đều sẽ để lại cho người chơi những ấn tượng khó phai về cảnh vật, con người, quái thú và cả những câu chuyện của từng vùng đất.

Tham gia vào game, người chơi sẽ sở hữu một con tàu có khả năng chu du trên khắp lục địa Clock. Tại mỗi điểm dừng chân, game thủ phải đối mặt với nhiều mối hiểm họa khác nhau và chiến đấu với vô số kẻ thù nguy hiểm. Tuy nhiên, trên hành trình đó bạn sẽ không đơn độc một mình mà có thể chiêu mộ nhiều chiến binh, pháp sư, thú cưng… lên tàu cùng đồng hành với mình.

Theo đó, Project Chrono mang lối chơi theo hướng nhập vai hành động cho phép người chơi tự do điều khiển nhân vật của mình chiến đấu với kẻ thù. Bên cạnh đó, hệ thống bản đồ trong game vô cùng rộng lớn để game thủ khám phá toàn bộ lục địa Clock cùng nhiều NPC để tương tác. Ngoài ra, trong quá trình làm nhiệm vụ game thủ sẽ nhận được nhiều vật phẩm và tài nguyên để nâng cấp sức mạnh cho bản thân và đồng đội.

Đặc biệt, sản phẩm còn cung cấp chế độ co-op để người chơi cùng nhau săn boss hoặc tham gia các sự kiện ẩn tại bản đồ. Không những thế, game thủ còn được tự do trang trí và sắp xếp mọi chi tiết cho con tàu mang đậm dấu ấn cá nhân của mình.

Nhìn chung, Project Chrono được dự đoán sẽ trở thành nhân tố đầy bùng nổ trong dòng game MMORPG thời gian tới khi thỏa mãn cả về hình ảnh lẫn gameplay. 

Fanpage: https://www.facebook.com/p/ProjectChrono

Chém gió ...
Aa 0