BQT 9Gate

Following: 22Follower: 34

VNG chính thức hé lộ hình ảnh VLTK Mobile mới: Mang phiên bản 2D kinh điển 2005 lên di động

21-12 13:03

Mới đây, trong buổi livestream kỷ niệm 15 năm VLTK, VNG đã chính thức công bố dự án VLTK mới.

Cho tới thời điểm hiện tại, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) vẫn được xem là một trong những tượng đài sống của thị trường game online Việt. Ra đời từ thời điểm làng game còn sơ khai và minh chứng cho sự phát triển tới ngày hôm nay, VLTK thực sự đã đặt nền móng cho diện mạo của game online nước nhà.

Đến bây giờ, 15 năm đã trôi qua, nhưng nhiều game thủ Việt vẫn luôn nhớ về phiên bản VLTK đầu tiên. Đó không chỉ là kỷ niệm mà còn là ấn tượng khó có thể phai trong tâm trí của rất nhiều game thủ. Thậm chí vào lúc này, không ít người chơi vẫn mong được nhìn thấy VLTK phiên bản kinh điển nhất bước chân lên di động, bất chấp đã có một Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thành công rực rỡ.

Nguyện ước đó đã được VNG hiện thực hóa, mới đây trong buổi livestream kỷ niệm 15 năm VLTK tại Việt Nam, VNG đã công bố dự án VLKT Mobile mới. Đây chính là tựa game sẽ mang cái chất của VLTK thời kỳ đầu tiên lên trên nền tảng di động, cả về nền tảng đồ họa lẫn lối chơi. Dự án này được đặt tên là Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK 1 Mobile).

VLTK 1 Mobile sẽ là dự án trọng điểm của VNG trong năm 2021, đưa phiên bản VLTK 1 từ PC lên Mobile. VNG tin tưởng rằng, giữ nguyên những giá trị cốt lõi của VLTK sẽ nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng. VLTK 1 Mobile sẽ giữ nguyên đồ họa nguyên bản, hệ thống ngũ hành, môn phái và giao dịch tự do… giống hệt với những gì mà người chơi đã thấy trong phiên bản PC cách đây 15 năm và tiếp tục được phát triển bởi Kingsoft.

Có thể thấy, giữa muôn vàn sản phẩm game 3D hiện đại thì sự quay về với phiên bản đồ họa 2D cách đây 15 năm ít nhiều sẽ mang đến cho người chơi cảm giác thú vị giống như gặp gỡ lại cố nhân. VNG hé lộ, một số ít người chơi đã có cơ hội trải nghiệm sớm phiên bản VLTK 1 Mobile đều đánh giá rất cao những giá trị mà tựa game này mang lại.

Trong VLTK 1 Mobile, người chơi sẽ gặp lại những tính năng PvE và PvP quen thuộc như Nhiệm vụ Dã tẩu, Treo máy dã ngoại, chiến trường Tống Kim… Như vậy có thể thấy, VLTK 1 Mobile sẽ tái hiện gần như toàn bộ những giá trị đích thực của phiên bản VLTK đầu tiên ra mắt game thủ Việt vào năm 2005.

Theo dự kiến thì VLTK 1 Mobile sẽ đến tay game thủ Việt vào đầu năm 2021 sắp tới và hứa hẹn sẽ là một trong những bom tấn "lạ" của thị trường game mobile Việt.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

0.0
VNG | Đang thử nghiệm
Chém gió ...
Aa 0