BQT 9Gate

Following: 22Follower: 34

Vệ Thần Arena game đấu tướng AFK công bố teaser ấn định ngày ra mắt 16/5

10-05 20:53

Sau nhiều tuần mong chờ, cuối cùng game Vệ Thần Arena - CMN đã chính thức mở trang teaser công bố thời gian ra mắt vào ngày 16/5.

Game Vệ Thần Arena của NPH CMN Online là tựa game thẻ tướng chiến thuật, pha thêm lối chơi của các dòng game AFK, IDLE đang hot trên thị trường hiện nay sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 16/5/2022. Game lấy bối cảnh huyền thoại Châu Âu, hình ảnh nhân vật xây dựng dựa trên tựa game Dota – Warcraft nổi tiếng.

Để chuẩn bị cho sự ra mắt thành công của game Vệ Thần, NPH CMN Online đã công bố teaser cùng các sự kiện tặng quà hoàn toàn miễn phí, tạo hiệu ứng hào hứng trong cộng đồng yêu thích game Vệ Thần. Với quy tắc nhận quà cực đơn giản, người chơi tham gia 3 sự kiện Vận Mệnh  – Đấu Trường – Ước Nguyện nhận ngay các phần quà hấp dẫn.

Hàng ngàn phần quà vô cùng hấp dẫn tặng game thủ Vệ Thần Arena

Với sự kiện Vận Mệnh, người chơi sẽ lựa chọn vận mệnh của riêng mình để trở thành 1 trong các thế lực Quân Đoàn – Bộ Lạc – Thụ Thần – Hắc Ám và Thiên Thần. Khi đã lựa chọn ngẫu nhiên xong, người chơi sẽ nhận ngay 1 code Chiến binh cực giá trị.3

Bên cạnh đó, khi tham gia Đấu trường hắc ám, mỗi một tài khoản người chơi sẽ khiêu chiến boss 1 lần. Cùng chung tay đưa lượng máu của boss về 0HP sẽ nhận ngay VIP code giá trị khác.

Cuối cùng, là sự kiện Ước nguyện Vệ Thần, đăng nhập mỗi ngày người chơi sẽ nhận được 1 lần ước nguyện, hoặc chia sẻ công khai nhận thêm 1 lượt. Với mỗi lượt ước nguyện, người chơi sẽ có cơ hội nhận các phần quà giá trị như: iPhone 13 Promax, loa Bluetooth, sạc dự phòng, thẻ KUL, cùng hàng ngàn giftcode, mà hoàn toàn miễn phí.

Với những điểm nhấn độc đáo về đồ họa và tính năng, cùng việc tặng quà mạnh tay dành cho game thủ thì chắc chắn đây sẽ là siêu phẩm game AFK làm mưa làm gió trên thị trường game Việt trong thời gian tới.

Trang chủ: https://vethan.cmn.vn

Vệ Thần Arena

8.0
CMN Online | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0