BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Vạn Giới Ma Thần - Game mobile Dị Giới Đầu Tiên Việt Nam sắp ra mắt

21-10 15:48

Cuộc hội ngộ đầy thách thức từ vị trí Vạn Giới Ma Thần với các nhân vật Tây Du Ký, Phong Thần Bảng, Tam Quốc quen thuộc tuổi thơ. Dị giới mang màu sắc khác biệt, cùng hàng trăm mỹ nhân ‘nóng bỏng mắt’, những cuộc chiến khốc liệt sẵn sàng phá đảo thị trường game Việt.

Vũ trụ thần thoại: Tây Du Ký, Phong Thần Bảng, Tam Quốc

Vạn Giới Ma Thần hứa hẹn đem đến một trải nghiệm độc nhất vô nhị với người chơi yêu thích dòng game AFK với cơ chế gameplay được cách tân và cốt truyện mới lạ.

Mang bối cảnh cuộc đại chiến Tam Quốc giữa Ngụy-Thục-Ngô trong một tình thế khác: Sự xuất hiện của các danh tướng từ Tây Du Ký và Phong Thần Bảng mở ra cuộc đại chiến nhiều yếu tố bất ngờ, chưa từng có tiền lệ tại Vạn Giới Ma Thần. Không chỉ dừng lại là cuộc chiến lừng lẫy của Quan Vũ, Lữ Bố, sự tham gia của tuyến nhân vật từ danh thoại như 4 thầy trò Đường Tăng, Yêu Hồ Đắc Kỷ, Thánh Hỏa Tôn Na Tra, Dương Tiễn,… đã đẩy các trận đại chiến lịch sử lên một tầm cao mới!

Có thể nói, Vạn Giới Ma Thần thuộc hàng top game AFK có sức dày về cốt truyện và hệ thống nhân vật cực đa dạng trên thị trường hiện tại. Nơi người chơi được sống cảm giác trở thành một vị Vua, thỏa sức chinh chục vạn giới, thống lĩnh giang sơn và thu phục hàng trăm mỹ nhân cho riêng mình.

Hàng trăm phi tần, giai nhân mỹ lệ, Minigame cực khủng

Hóa thân thành những chủ công nắm trong tay đế quốc và quân đội hùng mạnh, người chơi cũng đồng thời sở hữu hậu cung của riêng mình với gần 200 mỹ nữ nóng bỏng, đốt mắt từng khung hình thông qua tính năng kết hôn và hẹn hò lãng mạn. Hệ thống phi tử được tạo hình tỉ mỉ, đầy sống động đa dạng phong cách Âu Mỹ, Trung Đông cho đến Châu Á khiến người chơi không thể rời mắt.

Trải nghiệm giải trí ở Vạn Giới Ma Thần cũng thêm phần độc đáo và cuốn hút trong lối chơi so với các tựa game AFK hiện tại trên thị trường cùng hệ thống Minigame (Casual game) khác biệt. Một ‘tổ hợp giải trí’ quen thuộc của tuổi thơ cùng với Đạo Mộ Bút Ký (đào vàng), Thi Đấu Bắn Bia, Tinh La Kỳ Bố (cờ vây), Thí Luyện Ma nữ (Flappy bird), 2048,... Thông qua minigame, người chơi nhận được vô hạn tài nguyên và vật phẩm miễn phí.

Cày chay lên VIP, chiến thuật rảnh tay

Mang đến vô vàn phúc lợi và ưu đãi khó bỏ lỡ, người chơi Vạn Giới Ma Thần dễ dàng thu thập các tướng 5 sao hiếm qua vượt ải và nhận lượt quay miễn phí vô hạn, thỏa sức biến đổi đội hình theo tư duy chiến thuật của riêng mình. Các tướng trong game được xây dựng theo hệ khắc chế và mang lợi thế riêng về sức mạnh và phù hợp với những vị trí khác nhau trong đội hình.

Ngoài ra, game miễn phí VIP, lên cấp là lên VIP, Offline nhận tài nguyên bao la, góp phần thu hẹp khoảng cách giữa dân cày và dân nạp, một sân chơi cân bằng và quyết định thắng bại bởi chính tài dụng tướng và chiến lược của mỗi người chơi.

Bạn đã sẵn sàng để trở thành Vua tại Dị giới, thống nhất chiến trận của Thần và Ma?

Fanpage: https://fb.com/vangioimathangosu

Vạn Giới Ma Thần Mobile

6.0
Gosu | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0