BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Trải nghiệm bom tấn MMORPG Sword Art Online “chính chủ” thế giới mở vừa ra mắt trên mobile

28-06 14:10

Với tên gọi đầy đủ là Sword Art Online Black Swordsman: Ace, đây được xem là một trong số những bom tấn MMORPG trên nền tảng di động.

Được phát triển bởi studio Trung Quốc Kingnet và được phát hành tại bởi Bilibili, Sword Art Online Black Swordsman: Ace là một MMORPG di động được cấp phép chính thức từ Bandai Namco và Kadokawa. Tựa game này đã được ra mắt khoảng hơn 2 tuần với tư cách là một tựa game độc quyền tại thị trường Trung Quốc. Hãy cùng trên tay nhanh tựa game này để có cái nhìn cơ bản nhất về nội dung và hình ảnh của phiên bản Sword Art Online bản quyền này nhé.

Vì là một tựa game “chính chủ” nên không có gì nhiều khi nói về tạo hình nhân vật trong Sword Art Online Black Swordsman: Ace, bởi lẽ đương nhiên nó sẽ kế thừa tất cả những hình ảnh bản quyền của từ Bandai Namco và Kadokawa. Quá trình tiến triển về gameplay trong Sword Art Online Black Swordsman: Ace hoạt động theo cách như sau: Người chơi cần phải hoàn thành một chuỗi nhiệm vụ để cuối cùng tiến lên đánh Boss, đánh bại nó và tiếp tới cấp độ tiếp nheo.

Điều này khá giống với anime. Các nhân vật quan trọng như Kirito và Asuna đều là NPC và cũng trong nhóm của người chơi sau khi bạn mở khóa được các nhân vật này. Trong thế giới mở, các nhân vật chỉ tồn tại dưới dạng các kỹ năng đặc biệt mà bạn có thể triệu hồi sau khi mở khóa chúng (hiện chỉ có 5 nhân vật).

Chiến đấu trong Sword Art Online Black Swordsman: Ace khá khó chịu đối với những người chơi lười biếng. Sau khi mở khóa tự động chiến đấu khoảng 30 phút vào trò chơi, bạn sẽ phát hiện ra rằng tính năng này không hoạt động hiệu quả cho lắm ví dụ như trong các tình huống đánh Boss. Về cơ bản, tự động chiến đấu chỉ có thể được sử dụng để AFK farm trong thế giới mở.

Chỉ có 1 vật phẩm để gacha ở thời điểm hiện tại, đó là các thẻ nâng cấp kỹ năng. Về cơ bản, chúng thay đổi cách thức hoạt động của từng kỹ năng bằng cách tạo cho chúng các hiệu ứng bổ trợ. Do đó, có thể có nhiều kiểu kết hợp kỹ năng khác nhau ngay cả khi người chơi đang sử dụng cùng một loại vũ khí. Cuối cùng, Sword Art Online Black Swordsman: Ace sẽ có Battle Pass để “hút máu” game thủ.

Hiện tại, vẫn chưa có thêm thông tin Sword Art Online Black Swordsman: Ace sẽ ra mắt tại thị trường toàn cầu. Hy vọng rằng, game thủ Việt sẽ sớm được trải nghiệm bom tấn MMORPG tương đối hấp dẫn này.

Chém gió ...
Aa 0