BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

The King of Fighters ARENA chính thức ra mắt trên toàn thế giới

15-11 19:04

The King of Fighters ARENA được chính Netmarble mở cửa ở cả nền tảng mobile và PC trên toàn thế giới.

The King of Fighters ARENA là tựa game hành động đối kháng PvP với lôi chơi đơn giản và đậm chất arcade, tựa game đưa người chơi về ký ức tuổi thơ thập niên 90 với những mà chiến đấu nảy lửa.

Người chơi sẽ được chiến đấu một cách dễ dàng bằng cách sử dụng các nút điều khiển được tối ưu hóa cho thiết bị di động, lập đội mạnh nhất mọi thời đại và trở thành nhà vô địch! Con đường sẽ không phải là dễ dàng để bạn tiến lên bởi đối thủ sẽ là những người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong thời gian thực, hãy Nâng cao cấp độ Mastery của bạn và leo lên các tầng để chứng minh sức mạnh của bạn!

The King of Fighters ARENA có hệ thống blockchain. Cho phép người chơi mua NFT sẽ giúp người chơi phát triển hơn nữa. Hãy sẵn sàng để trải nghiệm cảm giác hồi hộp của thế giới token trong trận chiến tiền điện tử này. Người chơi có thể mua bộ điều khiển thông qua MARBLEX NFT Launchpad hoặc cửa hàng trong trò chơi.

The King of Fighters ARENA hiện đang có sẵn trên nền tảng mobile và PC, các bạn có thể tải game The King of Fighters ARENA thông qua Google Play Store, Apple Store và cả PC để trải nghiệm ngay hôm nay.

Chém gió ...
Aa 0