BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Revelation Mobile cập bến thị trường game Việt, do VNGGames phát hành

29-11 13:02

Revelation Mobile chuẩn bị phát hành tại Việt Nam trong tương lai gần.

Đối với những tín đồ của các tựa game phiêu lưu thế giới mở sở hữu đồ họa mang phong cách fantasy, cái tên Revelation Online chắc hẳn không còn quá xa lạ. Đây là tựa game thể loại MMORPG khá nổi tiếng do NetEase phát triển, được đánh giá là “bom tấn” khi ra mắt vào năm 2015.

Revelation Online - tựa game MMORPG đình đám do NetEase phát triển

Sau quãng thời gian dài đầu tư cho phiên bản PC và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ game thủ, NetEase quyết định lấn sân sang thị trường game mobile vốn đang rất phát triển hiện nay. Revelation Mobile (Revelation phiên bản mobile) đã xuất hiện trên cả hai nền tảng Android và iOS. Tuy nhiên, phiên bản mobile vẫn chưa mở cửa cho người chơi đến từ Việt Nam. Nếu muốn trải nghiệm, game thủ phải thực hiện thêm nhiều thao tác như jailbreak hay tải game từ phần mềm của bên thứ ba.

Revelation Mobile đã ra mắt từ lâu nhưng chưa được phát hành tại Việt Nam

Tuy nhiên tới đây, cộng đồng Revelation tại Việt Nam có thể không cần phải jailbreak hay tải game từ phần mềm của bên thứ ba nữa. Có thông tin rằng, VNGGames sẽ là nhà phát hành của tựa game mobile đình đám này tại Việt Nam trong tương lai gần.

Cụ thể, vào ngày 19/11, VNGGames đã tổ chức một buổi họp báo về việc đảm nhận nhiệm vụ phát hành Revelation Mobile tại Việt Nam. Buổi họp báo này có sự tham dự của nhiều đơn vị truyền thông cũng như những người chơi được chọn để trải nghiệm Revelation Mobile. Theo phía đại diện của VNGGames chia sẻ, buổi họp báo còn nhằm mục đích test game để NPH này hoàn thiện sản phẩm trước khi Revelation Mobile chính thức đến tay người chơi tại Việt Nam.

Một số hình ảnh buổi họp báo:

Đại diện VNGGames chia sẻ về dự án Revelation Mobile

Các nữ game thủ đang test Revelation Mobile do VNGGames phát hành

NPH hướng dẫn và ghi nhận các góp ý do người chơi đóng góp

Đối với những game thủ đã quen thuộc với các game mobile thuộc thể loại MMORPG kết hợp thế giới mở, việc làm quen với Revelation Mobile có lẽ không quá khó khăn. Điểm cộng của Revelation Mobile chính là chuyển tải được những thế mạnh về mặt đồ họa, hình ảnh của “người tiền bối” trên PC. Với sự hợp tác giữa NetEase và VNGGames, Revelation Mobile có thể trở thành một “bom tấn” game mobile nữa tại Việt Nam giai đoạn cuối năm 2022. Nhất là khi VNGGames cũng đã đầu tư vào rất nhiều game mobile tại Việt Nam và gặt hái được một số thành công nhất định.

Sắp tới, VNGGames sẽ là NPH chính thức của tựa game này tại Việt Nam

Tuy nhiên, hiện tại VNGGames vẫn chưa chính thức công bố đến cộng đồng game thủ Việt Nam về ngày ra mắt của Revelation Mobile. Có thể xem đây là động thái cho thấy VNGGames thực sự đặt rất nhiều kỳ vọng vào tựa game này và mong muốn mang đến cho người chơi phiên bản Revelation Mobile hoàn chỉnh nhất.

Chém gió ...
Aa 0