BQT 9Gate

Following: 22Follower: 34

Ngự Hồn Sư - Bom tấn phong cách manga Nhật Bản bất ngờ tung teaser và cho đăng ký sớm

08-07 16:11

Theo thông tin mới nhất, siêu phẩm Ngự Hồn Sư do ATE Online - GTV và Viettel đồng phát hành tại Việt Nam, đã chính thức ra mắt Teaser và cho phép người chơi Đăng Ký Sớm.

Được biết Ngự Hồn Sư là một sản phẩm game mobile thể loại RPG Turn-based, mang phong cách manga thần thoại Nhật Bản cực độc đáo. Chiêm ngưỡng các hình ảnh ingame của siêu phẩm này ở thị trường Trung Quốc, cũng như bản Teaser của ATE Online, chúng ta có thể dễ dàng thấy được bối cảnh game xoay quanh sứ mệnh tiêu diệt quỷ Vương, đem lại hòa bình cho nhân loại để trở thành Ngự Hồn Sư vĩ đại nhất, mà người chơi sẽ phải hóa thân vào khi tham gia vào tựa game này. Sản phẩm hiện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía game thủ Việt.

Tựa game này hiện đang trong quá trình chuẩn bị cuối cùng để có thể ra mắt, theo đó NPH ATE Online cũng đã tung ra rất nhiều hình ảnh lẫn video ingame cực mãn nhãn. Hãy cùng ngắm các ảnh đẹp của bom tấn Ngự Hồn Sư trong lúc chờ thêm nhiều thông tin thú vị đi sâu vào gameplay của tựa game này nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/nhs.gamate.vn

Ngự Hồn Sư

7.3
Gamate | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0