BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D Tựa game nhập vai kiếm hiệp sắp ra mắt tại Việt Nam

01-08 17:24

Tuyệt phẩm game MMORPG kiếm hiệp võ lâm đồ họa 3D sắc nét và chân thực, đưa người chơi quay lại thời đại hoàng kim của dòng game võ lâm, kiếm hiệp với các môn phái quen thuộc.

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D tựa game nhập vai kiếm hiệp do Funtap phát hành tại Việt Nam. Game đưa người chơi trở lại thời hoàng kim của dòng game võ lâm, kiếm hiệp với các môn phái quen thuộc. Giúp các hiệp khách thỏa giấc mộng võ lâm, đắm chìm trong ân oán tình cừu, tranh đấu bang phái, luận kiếm tiêu dao, trở thành truyền kỳ trong giới võ lâm giang hồ

Với sự trở lại của 5 môn phái võ lâm kinh điển: Thiếu Lâm, Cái Bang, Võ Đang, Nhật Nguyệt, Thúy Yên, chắc chắn sẽ khiến khuấy đảo giang hồ và thỏa mãn giấc mộng trở thành truyền kỳ võ lâm của các hiệp khách.

Đặc biệt, các chiêu thức của từng môn phái được nghiên cứu và phát triển theo hình tượng kinh điển trong tiểu thuyết kiếm hiệp, tái hiện một võ lâm chân thực và quen thuộc.

Game quy tụ nhiều bí tịch võ công trong các bộ phim kiếm hiệp kinh điển như : Càn Khôn Đại Na Di, Hàng Long Thập Bát Chưởng, Hấp Tinh Đại Pháp,... Nếu người chơi có thể học được các tuyệt học võ công này có thể hạ gục các đối thủ trong những trận đấu PK đầy căng thẳng.

Bên cạnh các bí tịch võ lâm kinh điển, hiệp khách còn được các nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết kiếm hiệp như: Hoa Mãn Lâu, Thủy Mẫu Âm Cơ,... giúp sức và giúp gia tăng sức mạnh, để thỏa thích tận hưởng giang hồ rộng lớn.

Hệ thống thời trang đồ sộ với hơn 2000 ngoại trang đầy ấn tượng, đi kèm các bộ đồ đôi siêu đẹp cho người chơi thỏa sức sáng tạo, trang bị theo phong cách của mình. Với việc thay đổi ngoại hình trang phục khi mặc đủ set đồ, người chơi có thể chứng tỏ bản thân khi khoác lên mình ảo hóa của những set đồ cao cấp. Đặc biệt hơn, những set đồ này có thể cày cuốc được.

Game sở hữu hệ thống pvp đa dạng và toàn diện, thử thách từ kỹ năng cá nhân cho tới chiến thuật đồng đội. Các hiệp khách có thể chứng tỏ bản thân trong các trận pk 1vs1, 3vs3, hoặc sát cánh cùng anh em bang hội trong các trận Công Thành Chiến, cùng truy tìm võ lâm minh chủ trong các trận loạn chiến Hoa Sơn Luận Kiếm,...

Cũng như các game nhập vai kiếm hiệp khác, Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D sở hữu hệ thống boss đa dạng, các hiệp khách được thoả sức cày đồ để có thể sở hữu dàn trang bị cực phẩm cùng nguyên liệu nâng cấp, giúp gia tăng lực chiến, sẵn sàng cho những trận thách đấu căng thẳng giữa các thế lực với nhau.

Fanpage: https://fb.com/gianghokyhiep3d

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D

8.0
Funtap | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0