BQT 9Gate

Following: 22Follower: 34

Game kiếm hiệp võ lâm đổ bộ thị trường Việt Nam với tên gọi Nhất Đại Kiếm Khách

14-06 16:14

Vừa qua, thị trường game Việt Nam xuất hiện một Fanpage game với tên gọi Nhất Đại Kiếm Khách của NPH game Ocean Galaxy với đồ hoạ cực đẹp mắt. Đây chính là siêu phẩm game thể loại thẻ tướng kiếm hiệp võ lâm được chờ mong nhất tại thị trường Trung Quốc.

NPH Ocean Galaxy là một cái tên khá xa lạ với cộng đồng game thủ Việt Nam khi đây là một NPH game mới xuất hiện tại thị trường, chính vì thể không khó để đoán khi sản phẩm đầu tiên họ chuẩn bị ra mắt lại là một siêu phẩm với cốt truyện quen thuộc là kiếm hiệp võ lâm. Với Nhất Đại Kiếm Khách, Ocean Galaxy chắc chắn không chỉ muốn một mở đầu thật xuất sắc mà còn có mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ của cộng đồng người chơi kiếm hiệp võ lâm trong các sản phẩm tiếp theo.

Theo như thông tin đăng tải trên Fanpage của Nhất Đại Kiếm Khách, sản phẩm này sẽ được hoàn thiện và ra mắt thị trường vào tháng 7 năm nay. Hiện chưa có nhiều thông tin về sản phẩm game này, nhưng từ sự chỉn chu trong khâu hình ảnh và các thông tin hình ảnh chúng tôi thu thập được thì đây hứa hẹn sẽ là một bom tấn của làng game Việt vào hè 2022.

Kỹ năng đa dạng của từng hiệp khách chính là điểm mạnh của Nhất Đại Kiếm Khách.

PK loạn chiến khiến trận đấu khó đoán thắng bại và sắp xếp đội hình.

Đồ hoạ game chuẩn kiếm hiệp võ lâm với phong cách tươi, sáng sắc nét.

Chắc chắc các bạn đã rất hảo hức để được chơi siêu phẩm game này rồi đúng không? Hiện các thông tin và hình ảnh về game đang được NPH Ocean Galaxy cập nhật thường xuyên trên Fanpage cũng như Group của game. Còn chờ gì nữa nào, chúng ta cùng nhau lên kênh của game để hóng thôi.

Fanpage: https://fb.com/nhatdaikiemkhach

Chém gió ...
Aa 0