BQT 9Gate

Following: 12Follower: 24

Final Blade bất ngờ mở Đăng Ký Sớm với những phần quà cực kì giá trị

18-01 10:48

Final Blade thuộc thể loại nhập vai thẻ tướng rất nổi tiếng tại thị trường Hàn Quốc và Đài Loan đã bắt đầu giai đoạn đăng ký sớm toàn cầu. Những phần quà độc quyền và cực kì giá trị đang chờ bạn khi game được ra mắt chính thức.

Final Blade đưa bạn đến với thế giới chiến tranh giả tưởng đậm chất Phương Đông. Câu chuyện xoay quanh một truyền thuyết về một thanh ma kiếm có sức mạnh vô địch và cuộc xung đột giữa 2 quốc gia. Final Blade đem đến cho bạn tất cả các yếu tố quen thuộc của thể loai game nhập vai cổ điển bao gồm hệ thống Cấp Độ, Vật Phẩm Trang Bị, và tiến hoá Nhân Vật. Có rất nhiều chế độ độc đáo cho người chơi thoả sức cày cuốc như Phiêu Lưu, Tháp Vô Tận, Ngục Tối Hàng Ngày, Đột Kích Boss... Độc đáo hơn hết đó là Đấu Trường và Bang Chiến, nơi người chơi thi thố với nhau theo đội hoặc cá nhân.

Với những người chơi am hiểu, Final Blade đã từng được NCSoft đỡ đầu phát hành tại Hàn Quốc và một số quốc gia khác từ năm 2017. Sau khi làm mưa làm gió tại quê nhà, Studio SkyPeople - đơn vị phát triển game đã bắt tay cùng Glohow để hợp tác phát hành tựa game này trên toàn thế giới. Được biết, game sẽ được hỗ trợ tiếng Việt và có hẳn fanpage dành cho Việt Nam cùng nhóm hỗ trợ riêng cho game thủ Việt. Game sẽ sớm được ra mắt chính thức vào ngay sau dịp Tết Nguyên Đán của chúng ta. Có thể thấy game thủ Việt khá được chú trọng trong chiến lược phát hành toàn cầu của Final Blade.

Những người chơi tham gia đăng ký sớm sẽ nhận được một thẻ Chọn Tướng 5 Sao Đặc Biệt! Và hàng tấn phần thưởng khác từ đăng ký sớm và nhiệm vụ Like & Share đang chờ bạn. Quà đăng ký sớm có giá trị đến 120$, quả thực SkyPeople đã “chơi lớn” với lần ra mắt này.

Trang chủ: https://www.final-blade.com

Final Blade

2.0
Glohow | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0