BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Dự án Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile của VNG chính thức khởi động

29-09 15:14

Thông tin mới đáng chú ý là Thiên Long Bát Bộ 2 VNG – TLBB 2 Mobile sắp được hãng VNGGames phát hành tại Việt Nam.

Mới đây, cộng đồng game thủ “kháo nhau” khi fanpage chính thức có tích xanh của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã xuất hiện và đơn vị phát hành không ai khác chính là VNGGames. Hiện nay, sản phẩm đã cập bến ở nhiều quốc gia châu Á, khu vực SEA và giờ là Việt Nam.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG được hãng Perfect World sản xuất và phát hành tại Trung Quốc, kế thừa nguyên bản tiểu thuyết cùng tên của Kim Dung được người hâm mộ yêu thích hàng chục năm qua. Không những thế game mobile này được đánh giá là bản nâng cấp, có nhiều cải tiến đáng chú ý liên quan đến hệ thống nhân vật, đồ họa, khinh công, chiến đấu trên không trung cực kỳ mãn nhãn… So với bản của Changyou, Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile thể hiện với hình thức mới mẻ, sáng tạo và có điểm nhấn.

Trong game người chơi sẽ được lựa chọn các võ phái Trung Nguyên quen thuộc như Cái Bang, Tiêu Dao, Nga My, Thiên Sơn, Thiếu Lâm, Minh Giáo (phái mới nhất). Mỗi môn phái có một hệ thuộc tính, kỹ năng cũng như sở trường chiến đấu khác nhau. Bạn có thể xây dựng với bất kỳ võ phái nào để tranh đoạt Võ lâm minh chủ.

Chưa hết game mobile này còn cho phép người chơi thi triển khinh công cực kỳ “bá đạo” với các động tác điêu luyện như trong phim chưởng từ leo trèo đến chạy trên mặt nước. Không những thế bạn còn có thể không chiến một cách ngoạn mục… Phương diện đồ họa game cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua với màu sắc tươi sáng, hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn cũng như độ hiển thị chân thực cao.

Chắc chắn Thiên Long Bát Bộ 2 VNG được ra mắt tại Việt Nam sẽ làm nên cơn sốt mới ở thể loại nhập vai MMORPG kiếm hiệp. Game thủ sẽ trải nghiệm hệ thống tính năng, nội dung mới mẻ ở dòng game Thiên Long Bát Bộ đặc sắc. Cho đến thời điểm hiện tại, phía VNGGames chưa công bố thời điểm cụ thể ra mắt siêu phẩm này song có lẽ chỉ cuối năm 2022 game thủ có thể chạm tay vào trò chơi. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Fanpage: https://www.facebook.com/tlbb2.vnggames

Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile

8.0
VNG | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0