BQT 9Gate

Following: 19Follower: 34

Dragon Raja – Funtap công bố thời gian ra mắt tại Việt Nam

12-09 16:55

Tựa game đỉnh cao Dragon Raja - Funtap công bố chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 23/9 –“Dragon Raja - Funtap”do Archosaur Games nghiên cứu phát triển và ủy thác cho NPH Funtap phát hành tại Việt Nam.

Sau khi mở link tải sớm tại Việt Nam, Dragon Raja – Funtap đã đạt số lượng game thủ đăng ký tham gia trước vượt quá con số 200,000. Đi kèm với lời hứa từ NPH, đã có rất nhiều những phần quà giá trị được gửi đến các game thủ: Vàng Gắp Thú, Chìa Vàng và Lệnh Bí Mật đã mở khóa, đặc biệt còn có Motor cực ngầu và danh hiệu độc quyền đang chờ game thủ Việt Nam ở phía trước.

Đặc biệt, để cảm ơn sự nhiệt tình của game thủ Việt Nam, người chơi đăng ký trước trên App Store và Google Play khi đăng nhập có thể nhận ngay Thời Trang giới hạn cực hiếm và bắt mắt.

Dragon Raja là game MMORPG thế giới mở được phát triển dựa trên công nghệ UE4, có chất lượng đồ họa tuyệt đỉnh cùng tính năng và nội dung game phong phú. Ngay khi ra mắt tại các khu vực khác trên thế giới, game đã ẵm trọn rất nhiều giải thưởng cũng như những lời khen từ giới chuyên môn. Tựa game được đánh giá và xếp hạng cực cao trên các phương tiện truyền thông nổi tiếng quốc tế như IGN và Pocket Gamer. Dragon Raja đã được Appstore đặc biệt đề xuất nhiều lần tại thị trường Âu Mỹ và Đông Nam Á, đồng thời được đề cử cho Giải thưởng trò chơi di động quốc tế lần thứ 16 (IMGA Global). Thậm chí, Dragon Raja còn được gọi là "quy tắc vàng mới của trò chơi di động MMORPG."

Thành phố tương lai hiện đại pha trộn những yếu tố giả tưởng, thưởng thức những hình ảnh nhập vai phi thường

Xây dựng biệt thự xa hoa, sở hữu những chiếc xe thể thao cực ngầu, kết bạn, mở ra cuộc sống thứ hai trong game.

Tùy chỉnh nhân vật theo cá tính của riêng bạn, trở thành phiên bản hoàn hảo của bản thân.

Đấu trường huyền thoại hàng trăm người gay cấn và thú vị.

Người có thể tùy chọn nhiều phái khác nhau, đáp ứng yêu cầu kỹ năng khác nhau của người chơi.

Fanpage: https://www.facebook.com/DragonRajaVNofficial

Dragon Raja

0.0
Funtap | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0