BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Đấu Trường Mega XY - Game Pokemon "hợp chiêu" độc nhất vô nhị sắp cập bến Việt Nam

28-11 12:36

Không chỉ cho người chơi trực tiếp thu phục những chủng loại Pokemon nổi tiếng nhất trong cả phim và truyện, Đấu trường Mega XY thậm chí còn cho bạn khả năng luyện một Pokemon lên tầm “thần thánh” để đả bại đối phương với vô số các tính năng đi kèm.

Nếu bạn không thích lối chơi của Pokemon GO khi phải đi lại quá nhiều để bắt Pokemon, cũng như chẳng tạo được cảm giác chiến đấu hưng phấn thì Đấu trường Mega XY sẽ gần như khỏa lấp tất cả những thiếu sót đó. Game thiết kế dưới dạng thẻ bài 2D màn hình dọc rất dễ chơi, rất dễ nhận biết, đặc biệt là còn đem lại vô số tính năng cho game thủ đến mức Pokemon Go còn có thể ghen tị vì đã không thực sự đưa những tính năng này vào game của họ.

Điểm nhấn quan trọng đầu tiên mà Đấu Trường Mega XY là game Pokemon duy nhất tại Việt Nam có tiến hóa dạng XY với hơn 100 Pokemon khác nhau với những biến thể cực kì ngầu. Đây cũng là game duy nhất có hợp chiêu Pokemon, nghĩa là 2 Pokemon ngẫu nhiên phối hợp với nhau sẽ tung ra 1 skill hoàn toàn mới với uy lực, sát thương và mức độ ảnh hưởng cũng hoàn toàn mới.

Pokemon sẽ được xếp vào 4 chủng loại chủ đạo bao gồm: Điện – đánh lan, Cây – hồi phục, Nước – hiệu ứng và Hỏa – Dame đơn lớn. Mỗi 1 Pokemon bất kì lại có khả năng Cường hóa, Nâng bậc riêng biệt. Chưa hết, chúng có thể còn có cả Duyên phận để kết hợp với nhau, Trang bị trên người, có các kĩ năng riêng, thậm chí là Hóa thần khi lên tới cấp 35 và người chơi có thể bổ sung trang phục cho nó ở cấp 38. Nhân số tính năng trên với 92 loại Pokemon khác nhau sẽ cho game thủ 1 số lượng vô hạn các cách kết hợp để chiến đấu. Chiến thuật trong game vì thế cũng thay đổi tùy theo từng người chơi, từng sở thích khác nhau, thiên biến vạn hóa không thể lường hết.

Nhưng khoan hãy ngừng bất ngờ vì số tính năng của Pokemon ở trên, từng Trang bị có trong game đều có thể thay đổi và nâng cấp lên được. Mỗi trang bị, game thủ có thể cường hóa, tinh luyện, thăng sao và kết hợp từng bộ với nhau để cộng thêm các thuộc tính. Game thủ cũng có thể sử dụng Lò dung luyện để phân giải hoặc reset lại các chỉ số của Trang bị. Nếu người chơi vẫn chưa đủ thỏa mãn thì hệ thống kinh mạch hay Task của Pokemon chắc chắn sẽ đáp ứng được kể cả với game thủ khó tính nhất với hàng trăm ngàn cách đả thông khác nhau.

Ngoài việc, trang bị đến tận răng với vô vàn các nâng cấp từ nhỏ nhặt cho đến vĩ đại với từng chủng Pokemon khác nhau, Đấu Trường Mega XY còn bổ sung rất nhiều các sự kiện khác bao gồm hệ thống Pet độc lập, hệ thống Bang Hội giao lưu, các sự kiện Thời trang, Tiến hóa, Chinh Phạt, Đạo Quán Khiêu Chiến, Leo Tháp, U linh tổ tỉnh, Show đội hình với hệ thống shop cực kì chi tiết đảm bảo làm hài lòng những người chơi khó tính nhất.

Đấu Trường Mega Xy đang thực sự chứng tỏ sức mạnh vô song của mình không chỉ trong dòng game thẻ bài mà còn là trong dòng game về Pokemon. Đảm bảo sẽ khiến các game thủ đang muốn từ bỏ Pokemon GO hoặc không muốn chơi Pokemon GO sẽ phải đắm chìm vào tựa game nóng hổi này mà không thể dứt ra được.

Đặc biệt, game sẽ do đơn vị Funtap phát hành, dự kiến ra mắt vào trung tuần tháng 12. Và nếu các bạn chưa biết thì đây cũng chính là đơn vị phát hành Pocket Đại Chiến, game Pokemon phát hành tại Việt Nam được cho là thành công nhất từ trước đến nay. Với kinh nghiệm vận hành game bài bản, hỗ trợ nhiệt tình, cùng hàng trăm các update, sự kiện lớn nhỏ từ Funtap chắc chắn rằng các game thủ sẽ chưa kịp hết vui vì điều này thì đã phải bất ngờ với sự kiện khác

Trang chủ: http://dautruongmega.com/teaser

Thảo Luận: http://mxh.9gate.net/game/trong-nuoc/dau-truong-mega-xy-809.html

Đấu Trường Mega XY

0.0
Funtap | Ngừng hoạt động
Chém gió ...
Aa 0