BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Clover Kinghts - Thánh Hiệp Sĩ: Game AFK chiến thuật không thể bỏ qua từ NPH VGP

04-04 10:39

Tiếp nối cú nổ lớn của Yêu Linh Giới - NPH game VGP lại tiếp tục nhá hàng làng game với một thể loại game hoàn toàn khác biệt, hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ nhiều bất ngờ và trải nghiệm thú vị - Tựa game Clover Knights - Thánh hiệp sĩ.

Bước vào thế giới của Thánh hiệp sĩ, người chơi sẽ gánh vác sứ mệnh trở thành anh hùng chấm dứt đại chiến 1000 năm giữa 6 chủng tộc lớn. Liệu bạn có đủ bản lĩnh và sự dũng cảm để gánh vác trách nhiệm to lớn này hay không?

Game có đồ họa đẹp mắt, kết hợp giữa theme fantasy và Anime độc đáo. Lối chơi AFK đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi. Game có tính năng rảnh tay, treo máy vẫn có thể nhận vàng và kinh nghiệm.

Các tính năng khác trong game cũng phong phú. Đặc biệt, cấp càng cao thì mở được càng nhiều các tính năng hấp dẫn như lập tổ đội, triệu hồi rồng, nuôi thần thú,...

Điểm hấp dẫn nhất trong Clover Knights có lẽ là hệ thống tướng rất đa dạng được chia thành 6 tộc lớn, mỗi tộc đều có khả năng khắc chế qua lại lẫn nhau. Chính vì vậy, việc hiểu rõ đặc điểm của mỗi tộc cũng là một mẹo để người chơi có thể thay đổi chiến thuật, sắp xếp đội hình một cách linh hoạt, để tạo ra đội hình độc nhất, mạnh nhất, khỏe nhất.

Không chỉ có hoạt động PK cá nhân, Clover Knights còn có những hoạt động PvP nhiều không kể hết như Đấu võ đài, Tranh bá, Phong thần điện, Chiến trường thâm uyên ... đặc biệt là hoạt động Đối kháng liên Server giúp người chơi có thể so tài chiến thuật với những người chơi khác.

Bên cạnh hoạt động PK đa dạng, ưu đãi và các sự kiện diễn ra liên tục trong game cũng là một trong những lí do mà các game thủ nhất định phải trải nghiệm.

Tiếp nối những thành công từ những tựa game đã phát hành, Clover Knights - Thánh hiệp sĩ của VGP vẫn tiếp tục nhận được rất nhiều sự ủng hộ và quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là sự mong chờ ngày game được ra mắt.

Fanpage: https://fb.com/Clover.Knights.VGP

Chém gió ...
Aa 0