BQT 9Gate

Following: 22Follower: 34

Chính thức lộ diện Diablo bản Mobile: Giữ phong cách 'cày cuốc' huyền thoại

21-12 21:36

Blizzard mới đây đã tung bản cập nhật đầu tiên cho "bom tấn Diablo Mobile" với tên gọi Diablo Immorta

Đây là phiên bản di động cho dòng game nhập vai chặt chém (APRG) mang tính biểu tượng của Blizzard. Hiện tại, chỉ game thủ Úc là những người đầu tiên được trải nghiệm Diablo Immortal, dựa theo việc chọn ngẫu nhiên những tài khoản đăng ký sớm nhất trên Google Play Store, bên cạnh đó sở hữu những thiết bị đủ mạnh "cân" được trò chơi này.

Giai đoạn thử nghiệm Alpha test đầu tiên sẽ dành cho gamer thị trường Úc

Một tin rất vui cho fan của Diablo, đây sẽ là một sản phẩm thiết kế riêng cho nền tảng di động, với cốt truyện hoàn toàn mới, nằm xen giữa những sự kiện của Diablo II: Lord of Destruction và Diablo III. Nhưng giá trị xưa cũ và cả gameplay vẫn là những màn chặt chém đã tay, đi cùng với lớp nhân vật phong phú và item đa dạng.

Đồ họa của Diablo Immortal

Hệ thống item, trang bị vẫn toát lên phong cách không thể lẫn lộn của Diablo

Theo khẳng định của nhà phát triển, Diablo Immortal sẽ miễn phí theo đúng nghĩa đen, tức anh em có thể chơi toàn bộ cốt truyện, mở khóa tất cả các lớp nhân vật và đặc biệt không giới hạn giờ chơi. Dĩ nhiên các bản DLC, cập nhật lớn nhỏ tiếp theo của Diablo Mobile cũng sẽ không tính tiền.

Diablo Immortal sẽ là game miễn phí hoàn toàn.

Hiện sẽ có 6 lớp nhân vật gồm Barbarian, Demon Hunter, Monk, Wizard, Crusader và Necromancer

Để giữ game cân bằng, gamer sẽ không thể "pay to win", tuy nhiên Diablo Immortal vẫn có được nguồn thu nhập từ game thủ bằng cách bán các:

  • Crest: tạo thêm "gia vị" trong khoảng thời gian chơi của bạn, có thể làm game dễ hơn hoặc khó hơn, tăng tỷ lệ rơi đồ quý hiếm.
  • Reforging: chỉnh sửa lại hiệu ứng, chỉ số của đồ.
  • Battle Pass: nạp tiền để tham gia các hoạt động trong game, làm nhiệm vụ để giành được quà theo tức mốc đạt được.

Eternal Orb quy đổi bằng tiền mặt. Dùng để mua Platinum và những món đồ khác như Battle Pass, đá rèn đồ đặc biệt, crest và đồ trang trí nhân vật...

Diablo Mobile vẫn có chợ để trao đổi vật liệu chế tác, đồ bổ trợ chỉ số nhân vật, ngọc huyền thoại... nhưng không thể bán các đồ mặc trên người. Blizzard khẳng định sẽ không có cách nào để kiếm tiền mặt từ chợ.

Đặc trưng của các dòng game "cày cuốc mobile", bạn sẽ đi vào những hầm ngục (dungeon/phụ bản) có giá trị chơi lại cao. Đây sẽ là nơi anh em cày cuốc (EXP và tiền) và săn những món đồ có giá trị.

Diablo Immortal

0.0
Blizzard | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0