BQT 9Gate

Following: 13Follower: 24

Birdie Crush –Tựa game đánh Golf của Com2us đã mở cổng đăng ký Closed Beta

22-08 09:49

Tựa game đánh golf tiếp theo được phát triển dưới tay Com2us đã bắt đầu mở cổng đăng ký trải nghiệm Closed Beta toàn cầu, bắt đầu từ game thủ Android.

Với gameplay mang phong cách casual đơn giản nhưng được đầu tư nhiều về mặt hình ảnh, Birdie Crush hứa hẹn sẽ mang lại những trận đấu thời gian thực 1:1 gây nghiện cho những fan của bộ môn thể thao “quý tộc” này. 

Trailer Game Birdie Crush

Với màu sắc trong sáng và rực rỡ, Birdie Crush sẽ khoác lên một bộ cánh hoàn toàn mới cho thể loại game thể thao này. Trailer giới thiệu gồm toàn những nhân vật bước ra từ thế giới truyện tranh, bên cạnh những Caddie (thuật ngữ chỉ người phụ tá trong bộ môn đánh golf) đáng yêu cùng hiệu ứng sinh động sẽ mang lại những trải nghiệm mãn nhãn cho người chơi.

Trong Birdie Crush, người chơi có thể thỏa sức tùy biến nhân vật của mình với những bộ phục sức bắt mắt. Bạn cũng có thể thu thập vô vàn các loại trang bị để phục vụ cho những cú vung gậy thần thánh của mình. Game cũng sở hữu nhiều chế độ chơi thời gian thực như đấu giao hữu, đấu giải, tất cả đều được thực hiện trên những bản đồ địa hình thiết kế rực rỡ và độc đáo.

Đăng ký cho đợt Closed Beta lần này, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng in-game giá trị như Crystals hay những Caddie xinh xắn rất hữu ích cho quá trình trải nghiệm Closed Beta. Ngoài ra, khi hoàn thành những nhiệm vụ đặc biệt trong game, bạn sẽ có cơ hội thu được gói vật phẩm hấp dẫn khi game ra mắt chính thức.

Ngay bây giờ, bạn có thể để lại email tại: http://bit.ly/BirdieCrushCBT để trở thành một trong những người đầu tiên nhận được bản cài và trải nghiệm Birdie Crush.

Fanpage: https://www.facebook.com/BirdieCrush

Birdie Crush

6.0
GameVil | Đang thử nghiệm
Chém gió ...
Aa 0