BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Biệt Đội 3Q: Game tam quốc xuyên không phong cách mới sắp ra mắt

26-07 12:09

Ngoại hình siêu bựa, game thủ tự do chọn lựa vựa tấu hài tại Biệt Đội 3Q. Game mobile đấu tướng được Nhà Phát Hành GOSU chính thức ra mắt vào tháng 8.

Sự phá cách trong ngoại hình hứa hẹn sẽ mang đến cảm giác mới lạ nhưng không mất đi cái chất Tam Quốc cùng sự góp mặt của ông hoàng shipper Tào Tháo, chúa tể của âm nhạc Hứa Chử hay vị thần của quyền lực Lữ Bố,… biến hình nhưng không biến chất chính là yếu tố hứa hẹn sẽ là điểm nhấn trong làng game với chủ đề Tam Quốc hiện nay. Tự tin tái hiện được toàn bộ thế giới Tam Quốc với các hoạt động và tính năng hấp dẫn.

Sở hữu lối chơi đấu tướng quen thuộc, game thủ sẽ được gia nhập biệt đội một cách nhanh nhất, hóa thân thành người lãnh đạo và chiêu mộ các vị tướng khác trong thế giới Tam Quốc tham gia các trận chiến rực lửa.

Cuộc chiến tại Biệt Đội 3Q là các trận chiến 6 vs 6 đỉnh cao, không quan trọng game thủ có tướng khủng như thế nào? Nhưng quan trọng có một chiến thuật độc đáo để thách thức mọi đối thủ, linh hoạt điều chỉnh đội hình tại các chiến trường khác nhau. Tất cả sẽ nằm trong tay.

Các tính năng đặc sắc của Biệt Đội 3Q:

  • Sở hữu hàng trăm tướng Tam Quốc với ngoại hình tấu hài nhưng “chất như nước cất” khi hóa hình
  • Các trận chiến PK đỉnh của chóp, tái hiện lại một thế giới Tam Quốc vô cùng sống động và hấp dẫn các game thủ trải dài từ Bắc chí Nam
  • Tính năng đấu giá lợi tức – vô cùng mới lạ
  • Chiến trường 3K – Xông pha chiến đấu
  • Và nhiều tính năng khác hấp dẫn đang chờ đón anh em

Fanpage: https://facebook.com/bietdoi3qgosu

Biệt Đội 3Q Mobile

7.0
Gosu | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0