BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

AutoChess MOBA – Game chiến thuật đấu trường ấn định thời điểm ra mắt thử nghiệm

28-10 18:35

AutoChess MOBA sẽ được phát hành thử nghiệm khu vực vào ngày 01/12/2022.

Thử nghiệm khu vực đã kết thúc và đã được khởi chạy cách đây hai tháng và có ba ngôn ngữ. Dragon Nest đã mở cửa chỉ để kiểm tra cơ sở hạ tầng, cân bằng và cơ chế của trò chơi và thu thập phản hồi của game thủ.

Trong AutoChess MOBA, người chơi có thể chọn tối đa 5 anh hùng sở hữu khả năng vô hạn, có tính năng khá quen thuộc với người mới bắt đầu và giới hạn kỹ năng cao. Người chơi có thể tự do lựa chọn anh hùng của mình và tiêu diệt đối phương để nhận XP và vàng.

Mỗi anh hùng có 4 khả năng độc quyền và tổng cộng 20 anh hùng sẽ được tuỳ chỉnh tuỳ theo phiên bản cập nhật. Trò chơi cung cấp 4 chế độ để bạn lựa chọn là Xếp hạng, Thông thường, Huấn luyện và Tùy chỉnh. Game thủ cũng có thể mời bạn bè của mình cùng chiến đấu và đánh bại kẻ thù.

Không giống như các MOBA trước, ba làn đường của AutoChess MOBA có các tính năng và tên gọi riêng biệt không chỉ đường giữa và đường dưới. Mỗi làn đường có một vị trí quan trọng để giành chiến thắng trong trò chơi. Sau khi nhận được rất nhiều phản hồi và đề xuất của gamer trong giai đoạn thử nghiệm, nhà phát triển hứa sẽ cải thiện trải nghiệm của người dùng và cải thiện kỹ thuật của trò chơi cho lần ra mắt sắp tới.

Các vị trí khác nhau có sẵn để người chơi lựa chọn là: Carry, Support, Offlaner, Mid Core và Roam / Jungle / Secondary Support. Mỗi vai trò đều có một phần riêng biệt để duy trì nhịp độ của đội. Mỗi vai trò được chỉ định cho mỗi làn đường để tiến công nhà chính đối phương hiệu quả nhất.

Các nhà phát triển cũng đã “fix” các anh hùng, chế độ và ngôn ngữ mới để đánh giá hiệu suất tổng thể của trò chơi. Để nhận được Battle Pass của Season 1, người chơi cần đăng ký trước tại trang web chính thức của trò chơi.

AutoChess MOBA là một trò chơi mới, phát triển dựa trên sản phẩm của Dragon Nest Games, có tên AutoChess. Tuy nhiên, không giống như bản tiền nhiệm, game mới là trò chơi MOBA nhằm mục đích cạnh tranh giữa các tướng trên di động như Legends: Bang Bang và League of Legends Wild Rift.

Trang chủ: https://www.autochessmoba.com

Chém gió ...
Aa 0