BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Arcana Tactics chính thức chạy Closed Beta toàn cầu và mở đăng kí trước

25-01 07:20

Mới đây, nhà phát hành game di động Hàn Quốc Gamevil đã công bố mở cửa Closed Beta Test (CBT) toàn cầu cho tựa game RPG mới nhất của mình mang tên “Arcana Tactics”.

Trước đó thì Arcana Tactics đã được phát hành tại quê nhà vào năm 2019 và đến nay thì tựa game này sẽ được Gamevil chính thức cho ra mắt để người chơi trên khắp thế giới có thể tham gia chơi thử và đánh giá tựa game mới này.

Arcana Tactics mang phong cách pha trộn giữa lối chơi phòng thủ tháp và cờ tự động, trong đó người chơi có thể kết hợp các anh hùng và các vật phẩm nhận được một cách ngẫu nhiên để tạo ra một nhân vật cấp cao mới, sau đó họ sẽ vận dụng các chiến thuật mang tính sáng tạo để có thể đánh bại được những đối thủ của mình trong khoảng thời gian nhất định. Nhà phát hành Gamevil tin tưởng vào khả năng chinh phục được tình cảm của các game thủ toàn cầu của Arcana Tactics thông qua những nội dung chơi mới mẻ như chế độ PvP thời gian thực đầy phấn khích.

Theo dự kiến, thời gian thử nghiệm CBT toàn cầu của Arcana Tactics sẽ diễn ra trong vòng một tuần (từ ngày 22-29/1). Người chơi có thể tải Arcana Tactics về và tham gia chơi thử miễn phí ở cả Google Play Store và App Store. Giai đoạn thử nghiệm CBT là cơ hội để nhà phát hành kiểm tra tính ổn định của các dịch vụ toàn cầu của Arcana Tactics, cũng như thu thập và lắng nghe các ý kiến phản hồi từ phía người chơi để nâng cấp và hoàn thiện trò chơi. Gamevil cũng sẽ tổ chức các sự kiện cộng đồng chính thức khác nhau trong thời gian CBT diễn ra.

Bên cạnh đó, Gamevil cũng mở cổng đăng kí trước cho Arcana Tactics thông qua hai thị trường lớn cũng như trên trang web của trò chơi. Người chơi tham gia đăng kí trước cho đến khi Arcana Tactics ra mắt sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng phong phú và hấp dẫn. Người chơi tham gia đăng kí trước ở cả Google Play Store và App Store sẽ được tặng 1.500 Crystal sử dụng để thu thập các anh hùng trong game, trong khi đó, những người chơi đăng kí trước ở trang web chính thức của Arcana Tactics sẽ nhận được quà tặng là 20,000 Gold.

Trang chủ: https://arcanatactics.gamevil.com

Arcana Tactics

10.0
GameVil | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0