BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Loạn Chiến 3Q bất ngờ tung Landing Page với hàng ngàn Giftcode giá trị

20-07 08:03

Ngay sau khi công bố Landing Page với hệ thống quà siêu giá trị, game tam quốc Loạn Chiến 3Q do nhà phát hành GGAMES phát hành tại thị trường Việt Nam, sản phẩm đã nhanh chóng hé lộ bối cảnh phân tranh thời kỳ Tam Quốc Diễn Nghĩa thông qua trailer giới thiệu các tính năng hấp dẫn.

Loạn Chiến 3Q GGames là một tuyệt tác game afk, tái hiện lại thời tam quốc giữa 3 thế lực hùng mạnh. Khi bước chân vào vũ trụ tam quốc xuyên không của Loạn Chiến 3Q GGames, người chơi sẽ được nhập vai thành các vị tướng bá đạo và tham gia chiến đấu cùng với hàng trăm tính năng mới lạ và đặc trưng của dòng game auto/game idle.

Không chỉ phát triển hệ thống nhiệm vụ hàng ngày vô cùng phong phú, game tam quốc Loạn Chiến 3Q còn có nhiều tính năng đòi hỏi tính chiến thuật cao như: đoạt bảo, quốc chiến liên server, săn boss liên server, thí luyện anh hùng,...

Hệ thống nhân vật đa dạng được chia làm 4 phe khác nhau: Nguỵ, Thục, Ngô, Quần. Ngoài các vị tướng quen thuộc đã xuất hiện nhiều trong các game mobile đề tài Tam Quốc như Lữ Bố, Chu Du, Tào Tháo,... còn có hệ thống nhân vật Xuyên Không vô cùng mới lạ. Game thủ sẽ trải nghiệm một thế giới Tam Quốc AFK hoàn toàn khác với Ngộ Không, Long Nữ, Chức Nữ, Nhị Lang Thần, Khương Tử Nha, Tây Thi,... Trở thành anh hùng tranh đoạt thiên hạ, thống nhất giang sơn cùng với game tam quốc Loạn Chiến 3Q, hiện thực giấc mơ xây dựng bá nghiệp cơ đồ, chiêu mộ chư tướng, bình định tứ phương.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt ở thị trường Trung Quốc, game tam quốc AFK Loạn Chiến 3Q GGAMES đã gây chấn động với hơn 1.000.000 tài khoản đăng ký và cán mốc 3.800.000 chỉ sau 6 tháng. Sau khi rộ tin ra mắt tại Việt Nam, cộng đồng game thủ yêu thích đề tài game AFK đấu tướng chủ đề Tam Quốc đã rất nóng lòng muốn được trải nghiệm tựa game này.

Nhân dịp ra mắt Landing Page, điểm danh 1 số sự kiện mà NPH GGAMES đã chuẩn bị cho sản phẩm này nhé:

Sự kiện đăng nhập nhận code

Mỗi ngày các Chúa Công điểm danh bằng cách bấm vào các lá cờ tượng trưng cho các cột mốc sự kiện trước thềm ra mắt. Sau khi điểm danh các Chúa Công sẽ có cơ hội nhận được các phần Giftcode giá trị chứa các vật phẩm như: Rương Phù Văn 3 Sao, Lệnh Tầm Bảo, Lệnh Chiệu Mộ, Rương Tướng Lam, Hộp Tướng Cam, EXP Tướng,... Hãy nhớ điểm danh mỗi ngày vì nếu bỏ lỡ sẽ không thể điểm danh bù đâu nhé!

Sự kiện Vòng Quay Loạn Chiến

Gồm 12 ô phần quà có tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng. Mỗi ngày Chúa Công đăng nhập sẽ được nhận 1 lượt quay miễn phí, và khi quay xác xuất nhận quà là 100%. Các phần quà được NPH GGAMES ẩn giấu bên dưới bao gồm các Giftcode chứa đựng các vật phẩm giá trị như: Rương Phù Văn 3 Sao, Hộp Ngọc Cấp 4, Rương Tướng Tím, Hộp Tướng Cam, Rương Trang Bị Tím, tướng Mã Siêu, KNB,... cùng nhiều các vật phẩm giá trị khác.

Trang chủ: https://loanchien3q.ggames.vn

Loạn Chiến 3Q

10.0
Galaxy Game | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0